Khoa Hóa Môi trường rất vinh dự có 2 Nhà giáo đạt tiêu chuẩn Giáo sư ngành Thủy lợi năm 2023

Chiều ngày 5/1/2024, tại phòng 225/A2 Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận của Hội đồng Giáo sư Nhà nước cho các thầy cô giáo của Trường Đại học Thuỷ lợi đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư; Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2023.

Chức danh Giáo sư:

1. Nhà giáo Nguyễn Thị Kim Cúc – Bộ môn Công nghệ sinh học, Khoa Hóa và Môi trường.

2. Nhà giáo Bùi Quốc Lập – Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý môi trường, Khoa Hóa và Môi trường.