Kết quả Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp khoa năm học 2022- 2023

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Hóa và Môi trường với 24 báo cáo tại 3 tiểu ban: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật hóa học đã diễn ra tốt đẹp vào 7h30 thứ Bảy, 13/5/2023 tại trung tâm Hội thảo quốc tế - Trường Đại học Thủy lợi.
Hội nghị đã tìm ra 14/24 báo cáo xuất sắc đạt giải cấp Khoa, trong đó có 3 báo cáo đạt giải Nhất, 3 báo cáo đạt giải Nhì, 2 báo cáo đạt giải Ba, và 6 báo cáo đạt giải Khuyến khích. Đề tài "Phân lập chủng nấm men có tiềm năng ứng dụng làm bánh mì" do Tiến sĩ Trịnh Đình Khá hướng dẫn, thực hiện bởi 4 sinh viên Vũ Thanh An, Đoàn Phương Châm, Lê Thị Thu Hương, và Nguyễn Văn Nam lớp 63SH, đã xuẩt sắc giành điểm cao nhất trong Hội nghị và được đi báo cáo xét giải cấp trường.
Chi tiết kết quả xem TẠI ĐÂY

Mong rằng trong Hội nghị cấp trường sắp tới, các nhóm báo cáo sẽ vững tin và thể hiện thật tốt.