Thông tin tuyển sinh 2024 của trường Đại học Thủy lợi

❤️ Xét tuyển sớm: kết hợp giữa điểm học THPT và các điều kiện ưu tiên cộng điểm, thí sinh đăng ký trực tuyến tại địa chỉ dkxtdh.tlu.edu.vn (sẽ thông báo thời gian cụ thể sau); ❤️ Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024; ❤️ Xét tuyển dựa vào điểm thi kỳ thi Đánh giá tư duy do ĐHBK và TLU phối hợp tổ chức; ❤️Xét tuyển thẳng đối với các em đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của BGD!

✅ Năm 2024, dự kiến Trường sẽ tuyển sinh 41 ngành đào tạo  với chỉ tiêu khoảng 4000 cho cả TLA và TLS!
✅ Có các phương thức tuyển sinh như sau:
❤️ Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024;
✅ Thắc mắc về tuyển sinh:
👌 Xin email vào hòm thư tuyensinh@tlu.edu.vn
👌 Hotline trong giờ hành chính 0243.5631537 hoặc trực tiếp trên fanpage và website chính thức của Trường;
👌Tư vấn trực tiếp tại phòng 136 nhà A4 - Trường ĐH Thuỷ lợi!

MT tổng hợp