Tập thể sinh viên lớp 60MT ngành Kỹ thuật Môi trường tham quan thực tập môn học Sinh thái môi trường ứng dụng

 Tập thể sinh viên lớp 60MT ngành Kỹ thuật Môi trường tham quan thực tập môn học Sinh thái môi trường ứng dụng tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương và khu quần thể di sảnTràng An Ninh Bình.
Vườn quốc gia Cúc phương là 1 khu bao tồn tồn thiên nhiên với đa dạng hệ sinh thái . Tại đây các bạn sinh viên được giới thiều về đặc điểm , tính chất , mối quan hệ của các cá thể khác nhau câu thành nên quần thể sinh vật , quần xã sinh vật , hệ sinh thái ,…khung cảnh rừng tại vườn quốc gia Cúc Phương.
 
Trong chuyến đi thực tế này , giảng viên và sinh viên đã tham gia tìm hiểu và tham quan bảo tàng vườn quốc gia Cúc Phương. Tại đây, sinh viên có thêm hiểu biết về địa điểm đang đến học tập thực tế qua lời giới thiệu của hướng dẫn viên và biết thêm thông tin về đa dạng sinh học , hoạt đọng bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học.
 
Qua chuyên đi thực tập, các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều thứ hơn, được tiếp cận vs thực tiễn, nhận ra bài học không bao giờ là đủ cả.
 
Tập thể lớp cùng đoàn kết loại bỏ cây đổ mở rộng đường đi cho các phương tiện
Cảm ơn cô Nguyễn Thị Minh Hằng và cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng đã giúp đỡ tập thể lớp 60MT, bỏ ra những thời gian quý báu đồng hành cùng với lớp , cùng sinh hoạt, cùng làm việc và hướng dẫn học tập. Tập thể lớp 60MT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH trường đại học Thủy Lợi cùng BCN khoa hóa và môi trường đã tạo điều kiện cho sinh viên ngành được thực tập thực tế !!
BTT-Khoa H&MT