Sinh viên xuất sắc Nguyễn Thị Phương lớp 59MT ngành Kỹ thuật Môi trường, Khoa Hóa và Môi trường được nhận 3 học bổng trong năm học thứ 3:

Sinh viên Nguyễn Thị Phương lớp 59MT, Khoa Hóa và Môi trường được nhận 3 học bổng trong năm học thứ 3: Học bổng Lê Văn Kiểm và gia đình loại Xuất sắc, Học bổng Sinh viên có thành tích Xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Học bổng khuyến khích học tập loại Xuất sắc tại trường ĐH Thủy Lợi.

Học bổng “Lê Văn Kiểm và Gia đình” nay không còn là mới mẻ với sinh viên Trường Đại học Thủy Lợi nữa, mà nó là sự mong ước của hàng nghìn sinh viên đang theo học tại trường,

Học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” không chỉ mang giá trị về vật chất (15triệu đồng/suất) mà nó còn thể hiện ý nghĩa nhân văn cao cả, bởi đây là học bổng của một cựu sinh viên thành đạt Trường Đại học Thủy Lợi và gia đình dành cho thế hệ sinh viên đang theo học tại trường, nhằm động viên, khuyến khích cũng như chắp cánh ước mơ của các bạn sinh viên trở thành hiện thực, điều đó xuất phát từ chủ nhân của quỹ học bổng này: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm.

 

Bà Lê Nữ Thùy Dương chia sẻ những tình cảm quý báu với thầy, trò ĐH Thủy Lợi

“Cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu đã cùng gia đình chúng tôi dành nhiều tâm huyết và tình cảm cho sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc của Trường Đại học Thủy lợi”. Đó là những lời chia sẻ thân thương và ấm áp đến từ bà Lê Nữ Thùy Dương Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Golf Long Thành – con gái cựu sinh viên khóa 6, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm (người sáng lập ra Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình”) cùng các đại biểu, thầy cô trong và ngoài trường..

Năm nay, Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” trao 01 suất học bổng cho sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất vào trường năm 2020 với 27.9 điểm (SV Lưu Quang Trường, lớp 62TH1), 02 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 17 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

 

Bà Lê Nữ Thùy Dương trao học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” cho sinh viên xuất sắc

 

TS.Nguyễn Văn Sỹ- Phó Trưởng khoa Hóa và Môi trường lên trao giấy khen “Sinh viên xuất sắc”

 

GS.TS Nguyễn Quang Kim- Bí thư Đảng ủy trường ĐH Thủy Lợi trao học bổng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Lễ khai giảng

Là 1 trong 2 sinh viên may mắn nhận được học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên Nguyễn Thị Phương, lớp 59MT, Khoa Hóa và Môi trường chia sẻ: “Tháng 11 này là tháng đáng nhớ và có ý nghĩa rất đặc biệt với mình trong quãng thời gian sinh viên. “Ba lần đầu tiên” đến với mình thật bất ngờ! Đầu tiên, điểm học tập 4.0/4.0 và cũng là sinh viên duy nhất của trường có điểm học tập tối đa trong năm học 2019- 2020. Thứ hai,mình cảm thấy may mắn và tự hào vô cùng khi là sinh viên đầu tiên của khoa Hóa và Môi trường nhận được học bổng cho sinh viên xuất sắc. Thứ ba, trong Lễ khai giảng năm học mình là 1 trong 7 sinh viên được học bổng cho sinh viên có thành tích Xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Và tuần trước mình cũng nhận được học bổng khuyến khích học tập Xuất sắc năm học 2019- 2020.

Trong mình đây là những niềm vui khôn xiết, là những niềm hạnh phúc khó tả. Từ đây, mình muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên trong trường, các bạn hãy cố gắng, học tập một cách nghiêm túc thì chắc chắn sẽ nhận được những thành tích như mình hoặc có thể cao hơn nữa. Cuối cùng, nhân đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, gia đình bác Kiểm và thầy cô trong Khoa Hóa và Môi trường đã tạo điều kiện học tập và hoạt động cho mình và toàn thể sinh viên trường ĐH Thủy Lợi”.

(Ban truyền thông H&MT)