Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân kỹ sư ngành kỹ thuật Môi trường đợt I năm học 2019-2020

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân kỹ sư, cử nhân đợt I năm học 2019-2020 trường Đại học Thuỷ Lợi.

Sáng ngày 2/6/2020 tại Hội trường T45 trường Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân kỹ sư, cử nhân đợt I năm học 2019 – 2020 trong đó có các Tân kỹ sư, cử nhân khoa Hóa và Môi Trường.

 

Hình ảnh các Tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Môi Trường tốt nghiệp học kì I năm học 2019-2020

4.5 năm là dài hay ngắn?!

Đối với cuộc đời, 4.5 năm không phải là dài. Nhưng đối với tuổi trẻ, 4.5 năm sinh viên là cả một quãng thời gian đáng lưu giữ, đáng nhớ nhất. Với biết bao cố gắng, bao nỗ lực, bao kỉ niệm chúng tôi đã hoàn thành thời sinh viên. Một thời đáng nhớ, đáng trân trọng nhất. 4.5 năm để đạt mục tiêu là tấm bằng kĩ sư, là những kiến thức, những hành trang trí thức cho cuộc sống. Chúng tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất. Tấm bằng kĩ sư là niềm tự hào, là thành quả của 4,5 năm cố gắng. Đạt được thành quả đó, chúng tôi đã luôn cố gắng, tận dụng hết thời gian và trí tuệ cũng như tìm tòi học hỏi thêm. Luôn phấn đấu và nỗ lực. Hi vọng với tấm bằng kĩ sư, chúng tôi sẽ tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn, để có thể góp phần xây dựng đất nước, có cho mình một cuộc sống ổn định và tiếp tục theo đuổi những đam mê của mình. Hôm nay, rất bồi hồi xúc động, chúng tôi được nhận tấm bằng kĩ sư, một điểm mốc quan trọng trong sự nghiệp, trong cuộc đời. Đây là dấu mốc ghi nhận cho những nỗ lực, những phấn đấu không ngừng nghỉ trong thời sinh viên.

 

Hình ảnh các Tân kỹ sư lớp 57MT1 tốt nghiệp học kì I năm học 2019-2020

 

Hình ảnh các Tân kỹ sư lớp 57MT2 tốt nghiệp học kì I năm học 2019-2020

Mãi tự hào là sinh viên Hóa và Môi Trường trường Đại học Thuỷ lợi! Cho phép chúng tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô của trường Đại học Thuỷ lợi. Đặc biệt là quý thầy cô trong ngành Kỹ thuật Môi trường, khoa Hoá và môi trường đã giúp đỡ chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay. Kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt những thế hệ tiếp theo. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô!

(BTT-H&MT)