Sôi nổi hoạt động văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2023

Hòa chung trong không khí náo nức của ngành giáo dục trong cả nước, hướng đến kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), thầy trò ở Khoa Hóa và Môi trường đã và đang chuẩn bị nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thi đua lập thành tích nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tinh thần của các thầy cô cùng sinh viên Khoa Hóa và Môi trường tham gia hội diễn phấn chấn, hào hứng, sôi nổi, cổ động viên nhiệt tình cổ vũ đến hết hội thi.

Nhiều tiết mục  hấp dẫn, mới mẻ, sáng tạo. Các lớp có tinh thần tập luyện  hăng say, nhiệt tình nhất là hai tuần gần hội diễn. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng rất quan tâm, sát sao động viên, hướng dẫn các em trong quá trình xây dựng ý tưởng, tập luyện và công tác chuẩn bị hội diễn.

Tham gia hội thi, Khoa Hóa và Môi trường có đầu tư hiệu quả về nội dung, về trang phục, về phong thái biểu diễn đem đến những tiết mục hấp dẫn khán giả.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ đã lan khắp nhà trường, các tiết mục tham gia hội diễn khá phong phú về thể loại, được luyện tập công phu, nghiêm túc.

Các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, …

Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên toàn trường.

MT tổng hợp