Cán bộ Khoa H&MT là thành viên tham gia công tác tổ bầu cử số 8 - khu vực bỏ phiếu số 8 phường Trung Liệt - Quận Đống Đa

Sáng ngày 23/5 trong không khí của ngày hội toàn dân cả nước đi bầu cử, tổ bầu cử số 8 - khu vực bỏ phiếu số 8 phường Trung Liệt - Quận Đống Đa được diễn ra tại sảnh Hội trường T45 trường Đại học Thủy Lợi, cử tri thuộc khu vực đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Vào lúc 6h30 sáng, đông đảo cử tri cùng toàn thể các thành viên Tổ bầu cử số 8 - Khu vực bỏ phiếu số 8, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa đã có mặt tại sảnh Hội trường T45-Trường Đại học Thủy lợi để dự Lễ khai mạc. Quy trình tổ chức và lễ khai mạc được tổ chức theo hướng dẫn của Hội đồng Bầu cử Quốc gia. Trường Đại học Thủy lợi đã phối hợp chặt chẽ với phường Trung Liệt đảm bảo an ninh, trật tự cho ngày bầu cử cũng như đảm bảo thực hiện đúng Thông điệp “5K” trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Cử tri lần lượt kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước và sau khi vào phòng bỏ phiếu, giữ đúng khoảng cách.

Do ảnh hưởng của dịch Covid19, số cử tri là sinh viên của Nhà trường đã được di chuyển địa điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 về địa phương, nơi các em đang thường trú hoặc tạm trú. Và tại tổ bầu cử số 8 - Khu vực bỏ phiếu số 8, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa hiện có 492 cử tri, đa số là gia đình các cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại Trường Đại học Thủy lợi.

Sau khi tham dự Lễ khai mạc, đúng 7h00 các cử tri đã tiến hành bỏ phiếu lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để cống hiến phục vụ cho sự nghiệp phát triển cho đất nước, cho địa phương.

Cán bộ VPK Khóa Hóa và Môi trường tham gia công tác là thành viên trong Tổ bầu cử

Một số hình ảnh Ngày hội bầu cử: các công tác chuẩn bị và tuân thủ các quy định trong phòng chống dịch Covid19, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của bộ y tế.

BTT-HMT