Minigame: Thử thách EcoArt: Thể hiện vẻ đẹp của sự bền vững

Chủ đề: "Sự hòa hợp trong thiên nhiên: Nghệ thuật vì một ngày mai xanh hơn"

Cuộc thi sáng tạo nhân Ngày Môi trường Thế giới là một cách tuyệt vời để thu hút người tham gia vào nhiều hoạt động thể hiện nghệ thuật khác nhau. Hãy phát huy khả năng sáng tạo của bạn để truyền đạt một cách trực quan tầm quan trọng của tính bền vững, ý thức về môi trường và vẻ đẹp của hành tinh chúng ta.

Hình thức tham gia:

1. Nghệ thuật thị giác (Hội họa, Vẽ, Nghệ thuật kỹ thuật số): Tạo tác phẩm nghệ thuật thể hiện bản chất của một thế giới bền vững.
  2. Ảnh: Gửi ảnh kể câu chuyện về môi trường, hoạt động bảo tồn hoặc tác động của hoạt động của con người đối với thiên nhiên.
  3. Nghệ thuật tái chế: Biến rác thải thành nghệ thuật! Tạo ra một kiệt tác bằng vật liệu tái chế để nêu bật tầm quan trọng của việc giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế.

Hình thức nộp bài: Thí sinh nộp bài dự thi gồm:

- HHọ tên người tham gia:

- TTuổi

- EEmail liên lạc

Gửi về email của BTC: nthoa@wru.vn

Thời gian dự thi: 7/5 – 21/5

Gửi ý kiến phản hồi