Khoa Hóa và Môi trường tham gia trực tiếp Talkshow tư vấn tuyển sinh trên sóng VOV2 FM 96.5MHz

Trường Đại học Thủy Lợi tham gia Talk trực tiếp tư vấn tuyển sinh trên sóng VOV2 FM 96.5MHz và đặc biệt có sự tham gia của PGS.TS Bùi Quốc Lập - Trưởng khoa Hóa-Môi trường.

Với chủ đề Tư vấn các ngành “hot” của Trường Đại học Thủy Lợi cho các bậc phụ huynh, học sinh cấp 3 và với sự tham gia tư vấn của các trưởng khoa: khoa Hóa và Môi trường, khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện-Điện tử đã thu hút rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm và đặt câu hỏi về các ngành học của trường. PGS.TS Bùi Quốc Lập giới thiệu nét chính về 04 ngành đào tạo của khoa Hóa và Môi trường: ngành Kỹ thuật Môi trường, ngành Kỹ thuật Hóa học và ngành Công nghệ sinh học, các thính giả đã đặt câu hỏi về ngành Kỹ thuật Môi trường liên quan đến điểm trúng tuyển vào ngành cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trong buổi Talk show tư vấn trực tiếp, PGS.TS Bùi Quốc Lập cũng đã khẳng định về chất lượng đào tạo của khoa như môi trường học tập năng động, trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại, đội ngũ giảng viên có có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo tại các nước tiên tiến trên thế giới và đặc biệt với Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên, có kết quả rèn luyện Tốt, có trình độ tiếng Anh 5.0 IELTS hoặc tương đương trở lên, không vi phạm kỷ luật và mong muốn làm việc đúng ngành nghề.

Một số hình ảnh trong buổi talkshow tại về cơ sở vật chất của 4 phòng thí nghiệm trực thuộc khoa:

(BTT-H&MT)