Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 và tổng kết năm học 2016 - 2017 Khoa Môi trường

Để đánh giá những kết quả đã thực hiện được trong năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng ngày 16/10/2017, Khoa Môi trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017.

Chủ trì Hội nghị PGS.TS. Bùi Quốc Lập - Trưởng Khoa và TS. Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch Công đoàn Khoa. Hội nghị đã vinh dự được đón GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHTL và ThS Đặng Hương Giang - Đại diện Công đoàn Trường, Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên đến dự.

Tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã điểm lại những kết quả đã thực hiện được trong năm học 2016 - 2017 trong bối cảnh giáo dục đại học ngày càng có nhiều bước đổi mới, đồng thời chia sẻ động viên toàn thể cán bộ, giảng viên phấn đấu hơn nữa trong nghiên cứu khoa học cũng như trong việc nâng cao chất lượng đào tạo để nhà trường luôn luôn giữ vững vai trò tiên phong trong 25 ngành nghề mà nhà trường ĐHTL đang đào tạo. Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến tâm huyết của cán bộ giảng viên trong Khoa đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong toàn Trường cũng như liên hệ với tình hình thực hiện nhiệm vụ của Khoa trong năm học 2016 - 2017. Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội trong thời gian tới theo định hướng phát triển trường chất lượng cao. Đa số các ý kiến đều đồng ý với những nhận định, đánh giá được nêu trong Dự thảo báo cáo tổng kết của Trường. Các đề xuất, góp ý cho phương hướng nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018 đã được Hiệu trưởng ghi nhận và giải đáp ngay tại Hội nghị.

Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe Báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn Khoa năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 về thực hiện phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động đoàn thể….

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, các vấn đề biểu quyết tại Hội nghị với sự nhất trí cao của tập thể Khoa Môi trường, điều này sẽ góp phần giúp cho Khoa có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2017 - 2018.

(Khoa Môi trường)