Tuyển sinh chương trình Meister School tại Đại học Thủy lợi – làm việc tại Nhật Bản

Theo thỏa thuận giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty Minami Fuji, Nhật Bản, Chương trình Meister School bắt đầu triển khai tại Đại học Thủy lợi từ tháng 10/2017. Với mục tiêu đào tạo nhân lực trẻ Việt Nam để làm việc lâu dài tại Nhật Bản, Chương trình Meister School tuyển chọn những sinh viên đại học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có tiềm năng đáp ứng những yêu cầu làm việc trình độ cao tại các công ty Nhật Bản và được nhận các đãi ngộ như một người Nhật.

Nội dung đào tạo:  Tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản

Học phí:  100% miễn phí

Điều kiện tham gia:

• Sinh viên đại học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp 2 năm (độ tuổi từ 21-24) thuộc các ngành công trình, cơ khí, điện tử, năng lượng, môi trường, công nghệ hóa học
  • Mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản
  • Độc thân, không mắc các bệnh HIV, viêm gan B và các bệnh truyền nhiễm

Số lượng tuyển sinh: 20 sinh viên tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành

Hồ sơ: (nộp sau khi trúng tuyển)

• CV đánh máy tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
  • Bản sao hoặc scan bằng tốt nghiệp Đại học (Đối với SV chưa nhận bằng tốt nghiệp, chỉ cần nộp bảng điểm).
  • Bảng điểm.
  • Chứng minh thư nhân dân (phô tô).
  • Giấy khen, chứng nhận, chứng chỉ tiếng Nhật,… (nếu có)

Chương trình tuyển sinh:

• Sơ tuyển:  tại Đại học Thủy lợi
  • Phỏng vấn:  tại Đại học Thủy lợi
  • Thời gian: Tháng 11/2017 (sẽ thông báo chương trình cụ thể cho các ứng viên đăng ký)
    Địa điểm: Phòng 308, Nhà A5, Trường Đại học Thủy Lợi

Đăng ký tham gia: khai thông tin theo link sau:

Tìm hiểu thêm về Chương trình Meister School tại: http://www.tlu.edu.vn/chi-tiet/s/meister

Hội thảo giới thiệu về Chương trình Meister School tổ chức tại Hội trường T35, Đại học Thủy lợi. Mời các bạn quan tâm tham dự.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Hương, ĐT: 024-38533083, email: ico@tlu.edu.v, Phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Thủy lợi.

Cô Lê Thị Thanh Huệ, ĐT: 024-38533083, email: ico@tlu.edu.vn Phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Thủy lợi.

Văn phòng Meister Thủy Lợi: meisterthuyloi@gmail.com, Phòng 308, Nhà A5, Đại học Thủy Lợi. fanpage: ĐH Thủy Lợi - Tuyển Sinh Meister: https://www.facebook.com/%C4%90H-Th%E1%BB%A7y-L%E1%BB%A3i-Tuy%E1%BB%83n-Sinh-Meister-1485509041565158/