Sinh viên Khoa Hóa và Môi trường tham dự lễ khai trương Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy Lợi

LẾ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CỔNG THÔNG TIN LÀM VIỆC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY

Trong chiều ngày 12/01/2021 tại Hội trường T35 trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra lễ khai trương Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy Lợi . Cùng với sự hợp tác giữa trường Đại học Thủy Lợi và Công ty Cổ phần Works.vn đã mở ra cổng thông tin nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm phù hợp với nhu cầu của sinh viên, kết nối thực tập tại các doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ đó tạo điều kiện thuận cho các bạn sinh viên với nhiều nhu cầu, mục tiêu khác nhắm. Thúc đẩy quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên trường Đại học Thủy Lợi.

Giao diện trang chủ cổng thông tin

Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy Lợi có địa chỉ website: http://vieclam.tlu.edu.vn. Cổng thông tin được triển khai và kết nối với nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề khác nhau. Bên tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng lên cổng thông tin trên phải ghi rõ mô tả công việc, mức lương cụ thể và giới thiệu chung về công ty. Cổng thông tin có giao diện thân thiện, có thể xem trên điện thoại và máy tính. Tại đây, giúp doanh nghiệp và người lao động kết nối với nhau dễ dàng hơn, với tính năng nộp hồ sơ trực tuyến, phỏng vấn trực tuyến. Tính năng này giúp xóa nhòa khoảng cách giữa người lao động và các nhà tuyển dụng.

Ban giám hiệu nhà trường cùng thành viên công ty cổ phần Works.vn

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, GS.TS Nguyễn Trung Việt khẳng định: " Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy lợi sẽ là điểm truy cập, tạo môi trường giao dịch trực tuyến cho sinh viên và doanh nghiệp. Đây là hoạt động đặc biệt quan trọng, phù hợp với bối cảnh sinh viên đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm có cơ hội tìm được việc làm theo khả năng, đồng thời giúp sinh viên năm cuối có thể tìm được nơi thực tập dễ dàng. Việc ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy lợi là sự nỗ lực của các phòng chức năng của Nhà trường và Công ty Cổ phần Works.vn thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với sinh viên cũng như tạo dựng thương hiệu, uy tín của Nhà trường, hòa nhập vào xu hướng chung của xã hội trong việc đẩy mạnh số hóa trong nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội".

Với mục tiêu tìm kiếm việc làm trong tương lai, các bạn sinh viên khoa Hóa và Môi Trường cũng có mặt tham dự tại buổi lễ . Bạn Đỗ Mạnh Đạt - sinh viên lớp 61MT khoa Hóa và Môi Trường có chia sẻ : “ Bản thân mình thấy rất hào hứng và thích thú khi tham dự buổi lễ, mình đã biết thêm được những điều vô cùng bổ ích . Cũng như cổng thông tin việc làm đã giúp mình có cái nhìn định hướng rõ ràng hơn trong tương lai. Và mình tin chắc rằng sau này mình sẽ cần nó rất nhiều”.

Các bạn sinh viên Khoa Hóa và Môi Trường đang dự buổi lễ

Những mòn quá ý nghĩ dành tặng cho các bạn sinh viên may mắn khi tham gia trò chơi tại buổi lễ

Đây có thể coi là một sự kiện hết sức quan trọng của Trường Đại học Thủy lợi nhằm cụ thể cam kết của Nhà trường trong việc tạo điều kiện tốt nhất dành cho sinh viên, giúp sinh viên có việc làm ổn định, phù hợp ngay khi ra trường. Việc ra mắt cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thủy lợi tạo thuận lợi để kết nối với nhiều doanh nghiệp giúp tăng thêm cơ hội có việc làm, có nơi thực tập lý tưởng cho sinh viên.

(BTT-H&MT)