Xuân học tập, lao động và những niềm vui

Bộ ảnh dự thi của Khoa Hóa và Môi trường tham gia Cuộc thi sáng tác văn học và Cuộc thi ảnh "Thủy lợi Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đổi mới" Chùm ảnh dự thi Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới của BCH Công Đoàn Khoa Hóa & Môi trường

Cùng với sự phát triển của Trường Đại học Thủy Lợi, Khoa Hóa & Môi trường đã có rất nhiều thay đổi trong năm qua. Một năm mới sắp về, BCH Công Đoàn Khoa Hóa & Môi trường xin gửi chùm ảnh dự thi Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới với chủ đề: “XUÂN HỌC TẬP, LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG NIỀM VUI”.

Để tăng các cơ hội học tập, thực tập và việc làm cho sinh viên, Khoa H&MT luôn nỗ lực tìm kiếm, kết nối với các công ty đối tác ngoài trường.

Các kí kết biên bản hợp tác để tìm cơ hội học tập, thực tập, việc làm cho sinh viên.

70 Tân sinh viên K64 ngành Kỹ thuật Hóa học được tham quan, học tập tại Nhà máy TOTO Hưng Yên.

Các lớp dạy phần mềm CFD miễn phí cho sinh viên do công ty CFDWAY tổ chức được tổ chức vào cuối tuần.

Hoạt động sinh hoạt học thuật nhằm trao đổi chuyên môn giữa các giảng viên trong khoa.

Hoạt động sinh hoạt học thuật của các Bộ môn được diễn ra định kỳ.

Sinh viên của Khoa được giải nhất hạng mục Sinh viên quốc tế trong Tuần lễ nước Thế giới.

Ngoài học tập và lao động, tham gia phong trào thể thao của giảng viên trong khoa diễn ra sôi nổi.

Niềm vui chiến thắng.

Tiết mục hợp xướng của Thày và Trò được giải nhì hội diễn Văn nghệ 20/11/2022.

Không khí 20/11 đầm ấm giữa Thày và Trò tại PTN KTHH.

Bầu ơi thương lấy bí nhiều, sẻ chia cho những hoàn cảnh khó khăn, Chương trình Trung thu cho em được SV khoa H & MT tổ chức hàng năm cho trẻ em nghèo tại Chùa Hương Lan, Chương Mỹ.

Cuộc thi sáng tác văn học và Cuộc thi ảnh "Thủy lợi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới" được Trường Đại học Thủy lợi tổ chức từ 06/12/2022 đến tháng 3/2023.