VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG BÔNG HỒNG BỘ MÔN KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG TRONG MÙA THU HÀ NỘI.

Nếu ai đó hỏi rằng "Mùa thu Hà Nội có gì đẹp?". Tôi có thể kể cho họ nghe về con phố Phan Đình Phùng đầy lá vàng rơi, về mặt Hồ Tây nguội nắng lúc xế chiều, về những con đường ngạt ngào hoa sữa và trên tất cả là vẻ đẹp của người phụ nữ trong nắng vàng rực rỡ như những cánh hoa cúc đang nở rộ khi vào mùa.

Trong không khí mát mẻ của những ngày cuối thu, các cô giáo của Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý Môi trường - những người phụ nữ đã đi qua 30 đến 40 mùa thu để trưởng thành, hẹn nhau vào 1 ngày chủ nhật cuối tháng 10 lang thang lên phố Phan Đình Phùng ngắm những xe đạp trở đầy hoa trên phố.