Gặp mặt tri ân thầy giáo TS Nguyễn Văn Sỹ - phó trưởng khoa – phụ trách khoa Hóa và Môi trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm

Chiều ngày 31/8/2021, Khoa Hóa và Môi trường tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến online chúc mừng và tri ân những cống hiến và đóng góp của viên chức quản lý TS Nguyễn Văn Sỹ - phó trưởng khoa – phụ trách khoa đối với nhà trường trong suốt thời gian qua, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác về nghỉ chế độ trong năm 2021. Buổi gặp có sự tham dự của GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Hóa và Môi trường.

Tại buổi gặp mặt, GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng đã đại diện cho lãnh đạo Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc những cống hiến và ghi nhận những đóng góp của thầy giáo TS Nguyễn Văn Sỹ vào sự phát triển của Nhà trường và mong muốn thầy dù về nghỉ chế độ nhưng vẫn tiếp tục quan tâm, góp ý, cộng tác, có những cống hiến tâm huyết, trí tuệ và chia sẻ kinh nghiệm cho sự phát triển của Khoa và của Nhà trường ở những năm tiếp theo trên các mặt hoạt động và các lĩnh vực công tác.

 

GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

TS Nguyễn Văn Sỹ - phó trưởng khoa – phụ trách khoa phát biểu

Thầy giáo TS Nguyễn Văn Sỹ là “cha đẻ”, là người đặt nền móng cho những viên gạch đầu tiên của ngành Kỹ thuật Môi trường – Khoa Môi trường (tên khoa từ năm 2007 đến năm 2018). Trong những năm đầu thành lập khoa từ năm 2007, vô vàn những khó khăn từ mở ngành đào tạo với hệ đào tạo từ cấp bậc đại học chính quy cho đến mở 02 chuyên ngành sau đại học đào tạo cao học và 02 chuyên ngành đào tạo nghiên cứu sinh. Bằng tất cả sự tâm huyết, tận tụy, hết lòng vì công việc, thầy đã vượt lên tất cả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý cũng như công tác giảng dạy. Thầy có thâm niên 35 năm công tác tại trường, thầy đã dành trọn niềm đam mê khoa học cho ngành, dành trọn tâm sức cho sự nghiệp trồng người, cho sự hình thành phát triển trong hơn 14 năm của Khoa Hóa và Môi trường, đóng góp vào sự phát triển cho Nhà trường.

Thầy là người thầy rất đỗi bình dị mà vô cùng đáng kính hết lòng vì học trò, thầy là người lái đò đã chở biết bao con thuyền của bao thế hệ sinh viên, đưa học trò cập bến thành công trong ngành nghề. Thầy sẽ luôn là người để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển hơn 14 năm qua của Khoa Hóa và Môi trường, trong lòng tất cả cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại khoa, cũng như các viên chức thuộc các phòng ban trong trường.

 

Tập thể cán bộ giảng viên khoa Hóa và Môi trường xin tri ân những cống hiến và đóng góp thầy đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Khoa trong suốt chặng đường chiều dài lịch sử hình thành và phát triển hơn 14 năm qua của Khoa Hóa và Môi trường. Tập thể cán bộ giảng viên trong khoa cũng nhiệt thành chúc mừng thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quản lý và giảng dạy trong thời gian qua. Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng hôm nay là thời gian để cán bộ giảng viên trong khoa cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác cùng thầy. Từng thầy cô trong khoa đã tâm sự, chia sẻ vô cùng xúc động về những cảm xúc, những tình cảm quý báu, những kỷ niệm gắn bó khi được công tác cùng làm việc với thầy. Dường như những tình cảm của đồng nghiệp trong khoa rất cảm động từ trong tim là vô tận đối với thầy. Trong từng lời phát biểu là sự xúc động đến nghẹn ngào, biết bao cảm xúc dồn nén vui buồn lẫn lộn, cảm xúc bồi hồi khi phải nói lời chia tay với thầy. 

Thầy Nguyễn Văn Sỹ đã bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm của đảng ủy, ban giám hiệu, các phòng ban trong nhà trường, và thầy cảm ơn tập thể cán bộ giảng viên trong khoa đã luôn đồng lòng, ủng hộ, chung vai sát cánh, đoàn kết cùng nhau xây dựng phát triển cho ngành trong thời gian qua vì sự phát triển của khoa, của nhà trường.

Thầy cũng bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm vô cùng trân quý của các cán bộ giảng viên trong khoa, và thầy cũng chúc cho tập thể cán bộ giảng viên trong khoa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng khoa phát triển bền vững trong giai đoạn mới. Bằng tất cả tình cảm nồng ấm, yêu quý và kính trọng, tập thể cán bộ giảng viên khoa Hóa và Môi trường xin kính chúc thầy và gia đình nhiều Sức khỏe, An nhiên và Hạnh phúc.

Đón chào năm học mới, xin kính chúc các thầy, các cô sức khỏe, bình an, luôn tận tâm và yêu nghề!

Hình ảnh toàn bộ cán bộ giảng viên khoa Hóa và Môi trường tham dự buổi gặp mặt tri ân thầy giáo TS Nguyễn Văn Sỹ đã hoàn thành nhiệm vụ công tác về nghỉ chế độ từ ngày 1/9/2021.

 
 

(Ths Vũ Hải Yến - VPK /BTT-khoaHMT)

Các tin khác