Tuyển sinh năm 2020 ngành Kỹ thuật Môi trường ĐHTL.

* Cam kết:
Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên, có kết quả rèn luyện Tốt, có trình độ tiếng Anh 5.0 IELTS hoặc tương đương trở lên, không vi phạm kỷ luật và mong muốn làm việc đúng ngành nghề. Với các sinh viên tốt nghiệp từ loại Khá trở lên, có trình độ tiếng Anh từ 5.5 IELTS (hoặc tương đương) hoặc tiếng Nhật đạt Nikyu (N2) trở lên, có nguyện vọng du học nâng cao trình độ, Khoa cam kết giới thiệu cơ hội học bổng và hỗ trợ định hướng.
Phương thức tuyển sinh: sẽ căn cứ vào quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. (Năm 2019, các tổ hợp xét tuyển gồm A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa, Sinh).