Tổ chức chương trình Rung chuông vàng nhân ngày Môi trường thế giới

(V/v: Tổ chức chương trình Rung chuông vàng cho sinh viên)

Nhằm tạo sân chơi tri thức lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Thủy Lợi. Nhân ngày Môi trường Thế giới năm nay với chủ đề “Ô nhiễm không khí” BCH Đoàn trường kết hợp Khoa Môi trường, Khoa Kỹ thuật biển tổ chức chương trình Rung chuông vàng cho sinh viên. Chương trình là sân chơi bổ ích là diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình cụ thể như sau:

Nội dung: Có kế hoạch chi tiết kèm theo (Phụ lục) xem tại đây: /Portals/0/2019/CTrungchuongvang562019full.pdf

Thời gian: Ngày 07 tháng 6 năm 2019.

Địa điểm: Sân trước HT T45 Đại học Thủy Lợi.

Thành phần: Sinh viên Thủy lợi có nguyện vọng tham gia, đăng ký bằng email về văn phòng đoàn tại địa chỉ: vpdoan@tlu.edu.vn (Thông tin bao gồm: Tên, lớp, mã số sinh viên, số điện thoại liên hệ) trước 17h ngày 06/6/2019.