Nhóm 3 nữ sinh năm thứ 2 ngành kỹ thuật môi trường đạt giải khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020”

NHÓM NGHIÊN CỨU SINH VIÊN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI

“KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRẺ BÁCH KHOA NĂM 2020’’

Vào tuần cuối của tháng 3 năm 2021, là tuần rất gay cấn và quan trọng của nhóm nghiên cứu đã lọt vào top 6 và đạt giải khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020”. Phải nói rằng một hành trình dài đã kết thúc với nhiều kỉ niệm để lại trong đời sinh viên. Nhóm nghiên cứu gồm 3 thành viên: Hoàng Bảo Linh và Phạm Tùng Dương là sinh viên năm thứ 2 lớp 61MT ngành kĩ thuật môi trường và Hoàng Thị Anh Thư K55, ngành kế toán kiểm toán, Học viện ngân hàng. Nhóm nghiên cứu là 3 cô nữ sinh với 3 tính cách khác nhau nhưng nhóm đã luôn đoàn kết yêu thương giúp đỡ nhau trong nghiên cứu.

Khởi đầu với mong muốn làm điều gì đó có ích cho xã hội, có ý nghĩa thân thiện với môi trường sống của chúng ta, nhóm nghiên cứu đã mạnh dạn đề xuất ý tưởng cùng với sự ủng hộ và hướng dẫn tận tâm của nhóm cô giáo bộ môn Kỹ thuật môi trường thuộc Khoa Hóa và Môi trường, nhóm đã có cơ hội trình bày dự án tham gia sân chơi khoa học " Sáng tạo trẻ Bách Khoa năm 2020". Dự án “ NGHIÊN CU, CH TO MÀNG LC BI NANO VÀ KHÁNG KHUN T RƠM R ĐỂ SẢN XUẤT KHU TRANG MÀNG SINH HC B-MAS”.

 

Nhóm nghiên cứu Sáng tạo trẻ Bách Khoa

Cuộc thi này giúp các thành viên nhóm nghiên cứu nhận ra rằng môi trường đại học không chỉ học tập kiến trong ngành tại trường của mình, mà còn có rất nhiều cơ hội giao lưu học hỏi từ nhiều trường bạn, nhiều ngành khác nhau. Cuối cùng, nhóm nghiên cứu muốn nói rằng "Hãy đưa tay đây nào, mãi bên nhau Hóa - Môi trường nhé ", cảm ơn thầy cô và các bạn trong khoa đã luôn theo dõi, ủng hộ và gửi lời chúc đến BPlastic.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa:

 
 
 
 
 
(BTT-H&MT)