Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Hóa học

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên năm 2020 và quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Thủy lợi về việc kết nạp đảng viên, ngày 21/07/2020 Chi bộ Hóa và Môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là giảng viên: Phùng Thị Mai và Lê Thu Hường – là giảng viên bộ môn Kỹ thuật hóa học. Rất vinh dự cho chi bộ, có đồng chí Đỗ Văn Chính - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Thủy lợi đến tham dự, chủ trì buổi lễ là đồng chí Bùi Quốc Lập - Bí thư chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, thực hiện đúng quy trình của buổi lễ kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quốc Lập - Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện cùng sự giúp đỡ của chi bộ, đảng ủy và các tổ chức đoàn thể đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Hóa và Môi trường ngày càng phát triển vững mạnh. Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian 01 năm thử thách. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Chính - Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu chúc mừng các đảng viên mới, đồng chí hi vọng cùng với sức trẻ của mình các đảng viên sẽ chung sức đồng lòng cùng Khoa và Nhà trường để xây dựng và phát triển Trường Đại học Thủy lợi vững mạnh.

 
                                                Các đảng viên mới nhận quyết định kết nạp
 
Các đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là được tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ, Đảng ủy Nhà trường đã luôn quan tâm, dìu dắt.
 
 
 
                                                      Các đảng viên đọc Lời tuyên thệ tại Lễ kết nạp 
 
Chi bộ Hóa và Môi trường sẽ luôn phấn đấu làm tốt công tác phát triển Đảng trong khối cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa, luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương chính sách, đường lối của Đảng và nhà nước, các nội quy quy chế của nhà trường, làm tiền đề vững chắc cho việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn phục vụ sản xuất.

(BTT-Khoa H&MT)