Gặp mặt đầu xuân năm mới Canh Tý 2020 của tập thể cán bộ giảng viên Khoa Hóa và Môi trường

Sáng hôm nay, 17/2/2020 năm Canh Tý 2020, các cán bộ giảng viên của Khoa Hóa và Môi trường đã có buổi gặp mặt đầu xuân sau thời gian dài nghỉ tết.  Ban Giám hiệu đã đến gặp mặt chúc tết và lì xì may mắn đến toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa. Khoa luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ kịp thời của Đảng Ủy Ban giám hiệu cùng các phòng ban chức năng trong nhà trường.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng đầu xuân cùng tập thể CBGV Khoa Hóa và Môi trường

GS.TS. Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường lì xì đầu năm chúc mừng CBGV trong Khoa

PGS TS Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa phát biểu cảm ơn Đảng Ủy Ban giám hiệu nhà trường.

Tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa xin trân trọng gửi đến Đảng Ủy BGH, các phòng ban chức năng trong nhà trường lời cảm ơn trân trọng nhất.

Chúc cho Trường Đại học Thủy lợi và Khoa Hóa và Môi trường ngày càng phát triển bền vững và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ.

(Ban truyền thông Khoa H&MT)