Gặp mặt 02 đội thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020” và “Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – năm 2020”

Gặp mặt 02 đội thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020” và “Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – năm 2020”

Khoa Hóa và Môi trường đã tổ chức họp mặt chúc mừng thành tích đội thi Ngành Kỹ thuật Hóa học đã đạt giải ba Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020” và đội thi Ngành Kỹ thuật Môi trường đã đạt giải khuyến khích Cuộc thi “Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – năm 2020”. PGS.TS. Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa Hóa và Môi trường tổng kết, chúc mừng tới hai nhóm sinh viên.

Bạn Đặng Thị Phượng, sinh viên lớp 58MT1, thành viên đội thi Cuộc thi “Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – năm 2020” chia sẻ: “Nhóm chúng em tham dự Cuộc thi ở lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường với đề tài Nghiên cứu chế tạo vật liệu nhựa phân hủy sinh học từ phế phẩm nông nghiệp: Bã mía, dưới sự hướng dẫn của thầy Nam và cô Hồng. Cuộc thi này giúp chúng em học hỏi, giao lưu, trải nghiệm,… và hơn hết là quen biết rất nhiều bạn trẻ cùng đam mê nghiên cứu”.

Bạn Nguyễn Thị Thúy Hòa, sinh viên lớp 58KTH-HC, trưởng nhóm khởi nghiệp chia sẻ: “Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô Bộ môn Kỹ thuật Hóa học, Bộ môn Quản trị Kinh doanh và các thầy cô Khoa Hóa và Môi trường đã luôn động viên, giúp đỡ nhóm. Dự án Nước rửa chén Sapowash của nhóm bắt đầu từ những ngày đầu tháng 7, tuy các thành viên đều xuất phát điểm là sinh viên ngành Hóa nhưng sau khi được tham gia các buổi tập huấn của trường, của Bộ, cùng với sự góp ý của các thầy cô, chúng em đã tự tin hơn khi thuyết trình trên sân khấu và trả lời các câu hỏi của BGK”.

Đây là niềm vinh dự của các nhóm sinh viên nói chung cũng như của Khoa Hóa và Môi trường, Trường Đại học Thủy lợi nói riêng. Đồng thời, khẳng định rằng sinh viên Trường Đại học Thủy lợi luôn tự tin, có thể cạnh tranh ở các sân chơi lớn và tầm cỡ.

Buổi họp mặt chúc mừng hai đội thi Khoa Hóa và Môi trường diễn ra thành công trong niềm vui mừng của các bạn sinh viên và các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Đại diện Khoa Hóa và Môi trường chúc mừng đội thi Cuộc thi “Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka – năm 2020”

 
 

Đại diện Khoa Hóa và Môi trường chúc mừng đội thi Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020”

(BTT-H&MT)