Chúc mừng thành tích của tập thể sinh viên khoa Hóa và Môi trường đạt giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo trẻ Bách Khoa và tổng kết công tác truyền thông của Khoa

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRẺ VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG NĂM 2019 KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

Chiều ngày 3/1/2020, tại văn phòng khoa Hóa và Môi trường đã tổ chức họp mặt chúc mừng thành tích đội thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa và tổng kết công tác truyền thông năm 2019.

Thầy PGS. TS Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa Hóa và Môi trường tổng kết và khen thưởng nhóm nghiên cứu Sáng tạo trẻ Bách Khoa. Cô Vũ Hải Yến – Trợ lý Khoa Hóa và Môi trường tổng kết lại công tác truyền thông của Khoa Hóa và Môi trường năm 2019 và trao thưởng cho những bạn tích cực đóng góp trong công tác viết bài cũng như phong trào của Ban truyền thông (BTT) của Khoa. Với sự nỗ lực và tâm huyết của từng thành viên trong BTT đã mang lại thành quả với số lượng bài đưa tin dưới các hình thức linh hoạt và đa dạng như dạng bài viết hoặc xây dựng clip về tất cả các mảng NCKH, học tập, hoạt động của CBGV và sinh viên trong khoa:

· Các hoat động đoàn thể của sinh viên và CBGV trong khoa,

· Thành tích học tập rèn luyện của sinh viên, buổi tket năm học, gặp mặt sv K61,

· Các buổi Serminar, hội thảo,

· Các hoạt động xã hội bên ngoài trường mà sinh viên của khoa đã tham gia .v.v.

· Các chủ điểm gắn với những ngày lễ, sự kiện lớn trong năm

· Số lượng bài đăng tre web: gần 100 bài trong đó 15% bài em chủ động liên hệ p7 đã đưa lên trang chủ của web trường. Thông tin được đẩy lên fanpage khoa với tổng số bài hơn 150 bài.

Số lượng bài đăng tải được tính từ tháng 3/2019 đến tháng 12/2019. Các thông tin được đăng tải kịp thời và chất lượng. Tất cả nói lên sự nỗ lực, đoàn kết và rất cố gắng của toàn thể thành viên BTT gắn kết với nhau từ tháng 3/2019.

Bạn Nguyễn Đăng Phúc: “ Từ trước đến nay, em luôn quan niệm sinh viên Thủy Lợi có thể cạnh tranh sòng phẳng ở bất cứ sân chơi nào. Và tụi em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến cô ThS Phạm Thị Hồng đã mang đến cơ hội tham dự cuộc thi ý nghĩa và tầm cỡ cỡ này cho nhóm tụi em!”.

Đây là niềm vinh dự của nhóm cũng như của Khoa Hóa & Môi trường, trường ĐH Thủy Lợi. Đồng thời, khẳng định rằng sinh viên của ĐH Thủy Lợi có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng ở các sân chơi lớn và tầm cỡ.

Định hướng công tác truyền thông trong tháng Tết tới, đẩy mạnh và tuyên truyền quảng bá cho Khoa Hóa và Môi trường cũng như Trường Đại học Thủy Lợi nhân dịp tết 2020, nhân dịp tặng lịch cho Hiệu trưởng, thầy cô Trường THPT nơi mình học....

Cuối cùng là tiếp tục phát huy sức mạnh những tiềm năng, công tác hoạt động và phong trào trong Ban truyền thông khoa Hóa và Môi trường một cách tốt nhất, lực lượng nhất.

Buổi họp mặt chúc mừng đội thi Sáng tạo trẻ và Tổng kết công tác truyền thông Khoa Hóa và Môi trường diễn ra thành công!

Một số hình ảnh tại buổi họp:


Buổi họp tổng kết lại công tác truyền thông năm 2019

 

Sinh viên Nguyễn Đăng Phúc phát biểu cảm nhận về cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa


GVHD ThS. Phạm Thị Hồng và Nhóm sinh viên nghiên cứu đạt giải ba chung kết cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa
 


Những sinh viên đóng góp tích cực trong công tác truyền thông của Khoa

(Ban truyền thông Khoa Hóa và Môi trường)