Hội Nghị Tổng Kết Năm Học 2021-2022 Của Khoa Hoá Và Môi Trường

Kết thúc năm học 2021-2022 với nhiều thành tích thi đua trong học tập và rèn luyện, chiều ngày 23/10/2022, tại Hội trường T45 Trường Đại học Thủy lợi (ĐHTL), Hội nghị tổng kết năm học Khối sinh viên khoa Hoá và Môi Trường năm học 2021-2022 do Liên chi Đoàn Khoa tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mở đầu cho Hội nghị tổng kết, MC Hương Trà thay mặt ban tổ chức gửi lời chào nồng nhiệt tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

MC Hương Trà - sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học, lớp 62KTH khai mạc lễ tổng kết

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ mở màn do các bạn sinh viên Khoa Hoá và Môi Trường biểu diễn.

Tiếp theo văn nghệ là ba phần thi của các bạn sinh viên của ba ngành Kỹ Thuật Môi Trường, Công Nghệ Sinh Học, và Kỹ Thuật Hoá Học. Đội ngành Công Nghệ Sinh Học đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi này.

Các đội thi đến từ ba ngành: Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Hóa học , Công nghệ sinh học

Tiếp theo phần trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Tập thể các thầy cô giáo và sinh viên Khoa Hóa và Môi trường

Kết thúc Hội nghị, dưới sự chỉ đạo, quan tâm của Nhà trường, và các thầy cô, trong năm học vừa qua, sinh viên Khoa Hoá và Môi Trường đã có nhiều thành công, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Hội nghị cũng đã đề xuất ra những giải pháp để khắc phục những mặt còn tồn đọng. Mong rằng, các thầy cô và sinh viên Khoa Hoá và Môi Trường sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.