Buổi gặp mặt các thế hệ thầy và trò Khoa Hóa và Môi trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

BUỔI GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ THẦY VÀ TRÒ KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ sự biết ơn đến các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại khoa Hoá và Môi trường, sáng ngày 20/11/2020, tại văn phòng Khoa Hoá và Môi trường, trường Đại học Thuỷ Lợi đã long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Buổi gặp mặt thầy và trò Khoa Hóa & Môi trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS. TS Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa Hoá và Môi trường; TS. Nguyễn Văn Sỹ – Phó trưởng Khoa Hoá và Môi trường cùng hơn 50 cán bộ giảng viên, đại diện Hội Cựu sinh viên và sinh viên, học viên các hệ đào tạo của Khoa Hóa và Môi trường.

 

PGS.TS Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa Hóa và Môi trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Quốc Lập đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các quý thầy, cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh việc nhấn mạnh vai trò, sứ mệnh của nhà giáo, PGS.TS. Bùi Quốc Lập cũng tự hào nêu lên những thành quả mà Khoa đã đạt được trong năm vừa qua 2019 - 2020. Kết thúc bài phát biểu, PGS.TS Bùi Quốc Lập bày tỏ mong muốn thầy trò khoa Hoá và Môi trường sẽ tiếp tục phấn đấu để phát triển và vững mạnh, sẽ là một Khoa Hoá và Môi trường “Sáng tri thức, vững công minh” trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu, dám nghĩ, dám làm.

Thay mặt cho những thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên của khoa Hóa và Môi trường – những người đã một thời đồng tâm cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, hy sinh vì sự nghiệp giáo dục, cô Phạm Thị Ngọc Lan – Nguyên Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Môi trường đã chia sẻ niềm xúc động, bồi hồi khi được trở lại thăm nơi đã từng gắn bó suốt cuộc đời. Cô ôn lại những kỉ niệm giảng dạy dưới mái trường từ thời kháng chiến với nhiều khó khăn, đồng thời thầy đã bày tỏ sự vui mừng trước những thay đổi, phát triển của nhà trường nói chung và của Khoa Hóa và Môi trường nói riêng.

 

BCN Khoa tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô cựu giáo chức trong khoa

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho toàn thể sinh viên Khoa Hoá và Môi trường, anh Nguyễn Nho Được – BCH Liên chi Đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, những người đã và đang chắp cánh cho các thế hệ sinh viên ngày một trưởng thành và thành công hơn.

 

BCH LCĐ, BCS các lớp Khoa Hóa và Môi trường đại diện toàn thể SV khoa tặng hoa thầy cô

Tại buổi lễ còn có sự góp mặt của các cựu sinh viên, các học viên cao học cũng có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc dành cho các thầy cô đã dạy dỗ mình trong suốt quá trình còn học đại học, những lời chúc thân thương và đáng quý nhất.

 

BCN Khoa cùng các cựu thầy cô và cựu sinh viên chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đều gửi những đóa hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng vô vàn lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý thầy, cô. Đây là cơ hội quý giá để sinh viên bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình cũng như sống trọn đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn. Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí tươi vui mà ấm áp của tình đồng nghiệp, nghĩa thầy – trò sâu nặng. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, mỗi sinh viên của khoa Hóa và Môi trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng cho khoa ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống Nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi gặp mặt:

 
 
 
 
(BTT-Khoa H&MT)