Lễ kết nạp Đảng viên mới- chi Bộ Hóa và Môi trường

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

Ngày 19/09/2019, Đảng ủy trường Đại học Thủy Lợi phối hợp với Chi bộ Hóa và Môi Trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 đoàn viên ưu tú: Nguyễn Thị Ngân lớp 57MT1, Trần Kim Anh lớp 58KTH, Kiều Thị Mai Hương 58MT1, Trần Thị Thảo Phương lớp 58MT2.

 

Chi ủy chi bộ Hóa và Môi Trường và 04 Đảng viên mới 

Đây là buổi Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng tinh thần Điều lệ Đảng với sự tham dự của đồng chí PGS.TS.Bùi Quốc Lập, bí thư chi bộ Hóa và Môi Trường, Trưởng khoa Hóa và Môi Trường, các đồng chí trong chi bộ Hóa và Môi Trường, Ban chấp hành liên chi khoa và các quần chúng đang được xét hồ sơ kết nạp Đảng. Được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp chúng tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những đảng viên đi trước chính là những người thầy, người bạn sẽ giúp tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với chúng tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Để có ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn sát sao của Đảng ủy trường Đại học Thủy Lợi, Chi bộ khoa Hóa và Môi trường và đặc biệt xin cảm ơn sự hướng dẫn của thầy cô giáo hướng dẫn để chúng tôi có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng như ngày hôm nay. Xin cảm ơn tập thể Đoàn Thanh niên trường Đại học Thủy Lợi - nơi mà mọi người đã tạo cho chúng tôi cơ hội để cống hiến và phấn đấu, cảm ơn bố mẹ đã sinh và nuôi dạy cho chúng tôi khôn lớn, nuôi cho chúng tôi được học hành để chúng tôi có được ngày hôm nay. Và cảm ơn các bạn bè đã giúp tôi vượt qua những lúc khó khăn nhất.

 

Chi bộ Hóa và Môi trường 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quốc Lập đã chúc mừng các đồng chí được kết nạp vào Đảng CSVN, đọc và trao quyết định Kết nạp đảng viên cho 04 đảng viên mới. Đồng chí nhấn mạnh: “Các đồng chí được kết nạp ngày hôm nay sẽ là những nhân tố, hạt nhân mới trong cong tác Đảng, tuyền truyền quần chúng trong sinh viên, gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực hơn nữa trong phong trào đoàn thể ở lớp, khoa, trường”.

Thay mặt 4 đồng chí đảng viên mới, đồng chí Trần Kim Anh phát biểu cảm nghĩ: “Tôi rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, càng vinh dự hơn nữa khi là người được kết nạp Đảng đầu tiên của Ngành Kĩ thuật hóa học. Tôi xin chân thành cảm tất cả các thầy cô trong Khoa, các anh chị và bạn bè đã luôn giúp đỡ tôi trong quá trình xét hồ sơ. Tôi xin hứa sẽ ngày càng phấn đấu hơn trong học tập và công tác đoàn thể, không ngừng rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Chi bộ giao cho, góp phần công sức vào xây dựng chi bộ vững mạnh”.


Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả chặng đường phấn đấu không ngừng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Tôi luôn mong muốn có thể kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cha anh, để có thể cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường Đại học Thủy lợi nói chung và Khoa Hóa và Môi trường nói riêng. Đưa hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam ra toàn thế giới. “ Đảng ta” đã giúp tôi sống bớt cái “tôi” của cá nhân, để hòa cùng cái “tôi” của Đảng, của dân tộc.

Ban Truyền thông - Khoa Hóa và Môi trường