Đại hội liên chi đoàn Khoa Hóa và Môi trường

Trong không khí hân hoan chào mừng trường Đại học Thủy lợi tròn 60 tuổi, tối ngày 26/11/2019, BCH LCĐ khoa Hóa và Môi trường đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG – ĐỘI NGŨ MỚI, NHIỆM VỤ MỚI, SỨC SỐNG MỚI

Đến dự với Đại hội có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Quốc Lập – Trưởng khoa Hóa và Môi trường, TS. Nguyễn Văn Sỹ - Phó Trưởng khoa Hóa và Môi trường, Ths. Vũ Hải Yến – Trợ lý khoa; về phía Đoàn cấp trên, Hội Sinh viên có sự hiện diện của anh Đặng Minh Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; về phía các Liên Chi đoàn bạn có sự hiện diện của các đại diện khoa Điện – Điện tử, khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước cùng gần 100 sinh viên ưu tú trong khoa có mặt đông đủ.

 

Chương trình Đại hội đã diễn ra rất nghiêm túc, minh bạch và thành công. Đây là lúc BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019 nhìn lại những gì mình đã đạt được và những thiếu sót cần được cải thiện trong suốt gần 2 năm hoạt động. Trong gần 2 năm vừa qua, tuổi trẻ khoa Hóa và Môi trường nói chung và BCH LCĐ nói riêng đã hoạt động rất tích cực, dành hết thời gian và sức trẻ của mình để cống hiến cho khoa cũng như Nhà trường. Và tất cả các thành viên trong BCH LCĐ đều nhận được giấy khen của Đoàn trường công nhận về sự cống hiến. Cũng trong buổi Đại hội này, 2 thành viên trong BCH LCĐ vì lý do cá nhân đã xin nghỉ hoạt động, đó là bạn Vũ Thị Thu Huyền – PBT LCĐ và bạn Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BCH LCĐ

Nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc, cũng đã đến lúc nhiệm kỳ mới được bắt đầu, cần có một đội ngũ BCH LCĐ mới, một sức trẻ mới để tiếp tục phát huy, làm mới tinh thần cho các sinh viên trong khoa. Và Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới với 9 thành viên, có thành viên mới và có thành viên cũ. Chắc chắn rằng, sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới này sẽ tạo nên một đội ngũ cán bộ LCĐ rất mạnh mẽ, phát huy được những truyền thống tốt đẹp sẵn có của những cá nhân cũ và đưa ra những sáng tạo độc đáo của những cá nhân mới. BCH LCĐ khoa Hóa và Môi trường nhiệm kỳ 2019-2022 gồm những thành viên sau:

1. Lê Nho Được – 59MT

2. Phạm Chí Thanh – 59MT

3. Nguyễn Thị Phương – 59MT

4. Vũ Thị Thanh Huyền – 59KTH

5. Lê Trung Hiếu – 60KTH

6. Vũ Thùy Linh – 60SH

7. Nguyễn Thị Tuyết – 60MT

8. Thầy Lưu Trường Giang – GV Bộ môn Kỹ thuật Hóa học

9. Nguyễn Mạnh Đạt – 60SH

Bạn Lê Nho Được đã đại diện cho BCH LCĐ nhiệm kỳ mới phát biểu cảm xúc của mình: “ Thay mặt cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019-2022, em xin cảm ơn toàn thể các đại biểu đã tín nhiệm và bầu chúng em vào BCH nhiệm kỳ mới. Em xin hứa sẽ cùng BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, cố gắng hơn nữa trong các hoạt động sắp tới. Nhân đây, em cũng mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ Đảng ủy – Ban Chủ nhiệm khoa, Đoàn cấp trên, Hội Sinh viên”.

 

Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn khoa Hóa và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2019 kết thúc thành công rực rỡ, chúc cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019-2022 có 1 nhiệm kỳ làm việc thật thuận lợi, gặt hái được nhiều kết quả như mong đợi. Chúc cho tuổi trẻ khoa Hóa và Môi trường luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, cống hết mình cho hoạt động chung của khoa cũng như của trường Đại học Thủy lợi.

(Ban truyền thông Khoa H&MT)