Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Tiếng Anh - Trường Đại học Thủy lợi 2019

Sinh viên Khoa Hóa và Môi trường, Nguyễn Minh Hoàng lớp 58MT2 đạt Giải Ba đêm chung kết

CUỘC THI TÌM KIẾM ĐẠI SỨ TIẾNG ANH TRONG PHẠM VI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI (TLU AMBASSADOR OF ENGLISH 2019)

Nhằm khích lệ tinh thần học ngoại ngữ cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên, Bộ môn Tiếng Anh trường Đại học Thủy lợi đã kết hợp cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Tiếng Anh trong phạm vi trường Đại học Thủy lợi. Trải qua vòng sơ khảo nhiều thử thách, cuộc thi đã tìm được 8 thí sinh xuất sắc nhất để đến với vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 17/10/2019 tại Hội trường T35-Trường Đại học Thủy lợi. 8 thí sinh được chia thành 4 đội đã cùng nhau tranh tài ở 3 vòng thi để tìm ra 2 gương mặt Đại sứ Tiếng Anh của trường Đại học Thủy lợi. 

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Tiếng Anh trong phạm vi trường Đại học Thủy lợi

Và trong số 8 thí sinh đến với vòng chung kết, rất vinh dự và tự hào khi có sự góp mặt của sinh viên Nguyễn Minh Hoàng sinh viên lớp 58MT2. Hoàng tham gia đội thi mang tên Green Warriors đã thi đấu hết mình và giành được Giải Ba chung cuộc. 

Sinh viên Hoàng cùng đồng đội và cô giáo hướng dẫn 

Tám thí sinh tham gia vòng chung kết và các cô giáo hướng dẫn

Sau cuộc thi, Hoàng chia sẻ rằng bạn cảm thấy rất vui, hào hứng và học hỏi được thêm nhiều cả về ngoại ngữ cũng như các hiểu biết chung từ thầy cô và bạn bè. Hoàng chia sẻ để học tốt Tiếng Anh cũng như các môn ngoại ngữ khác nên đặt ra mục tiêu cho bản thân và quan trọng là phải thật quyết tâm, chăm chỉ ôn luyện để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, Hoàng cũng đưa ra lời khuyên rằng để thành thạo được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì nên tập trung trau dồi và tích lũy từng kỹ năng một, tránh học hỏi và luyện tập cả 4 kỹ năng cùng một lúc sẽ đạt được thành quả tốt hơn.

Cuộc thi kết thúc để lại trong lòng Hoàng nhiều niềm vui và những kỷ niệm ý nghĩa. Chúc cho Hoàng luôn học tập tốt, ngày càng trau dồi được các kỹ năng Tiếng Anh của mình và thành công trên chặng đường sắp tới. Chúc Khoa Hóa và Môi trường sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên trau dồi môn ngoại ngữ tiếng anh thành thạo, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm môi trường làm việc tốt của kỹ sư ngành môi trường khi ra trường.

(Ban truyền thông Khoa Hóa và Môi trường)