Chương trình Văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2019 của CBGV và sinh viên Khoa Hóa và Môi trường

Tập thể CBGV và SV Khoa Hóa và Môi trường tham gia đêm hội diễn văn nghệ với hai tiết mục: dàn hợp xướng “ Non sông ngàn năm gấm vóc” của; bài múa “Nước về…”

Mỗi chúng ta có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc nhất tới thầy cô nhân lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 hàng năm. Để hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này, khoa Hóa và Môi trường đã có những tiết mục văn nghệ thật hay do chính các bạn sinh viên trong khoa dàn dựng và thể hiện. Và để có những tiết mục hay nhất, ý nghĩa nhất, các thành viên trong đội văn nghệ đã cùng nhau tập luyện từ rất lâu vì đó chính là món quà, lời cảm ơn sâu sắc mà mỗi sinh viên muốn tới các thầy cô.

Tinh thần và không khí của ngày lễ đã sôi sục qua những buổi tập luyện từ rất sớm của các thành viên trong đội văn nghệ. Ai cũng náo nức, ai cũng rộn ràng, hăng say với từng buổi tập. Những buổi tập luyện của đội hát và đội múa là những khoảng thời gian tranh thủ vào buổi tối ở mọi không gian trên trường từ sảnh hội trường T45, sân vườn hoa, sân kí túc xá,...

Trải qua gần 1 tháng tập luyện, với sự nỗ lực và tình yêu văn nghệ của cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên khoa Hóa và Môi trường đã tạo nên 2 tiết mục thực sự có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hình ảnh những ngày tháng tập luyện của thầy và trò đội văn nghệ:


Dù mệt mỏi sau ngày dài trên giảng đường nhưng cứ đến thời gian tập luyện văn nghệ là ai cũng náo nức, hăng say.

Từ những bạn ở kí túc xá, ở gần trường cho tới những bạn ở xa trường, ai cũng luôn có mặt đúng giờ và đầy đủ để những buổi tập luyện có hiệu quả nhất. Dù là trước khi thi hay là sau khi thi, từ các bạn năm nhất cho tới các anh chị sinh viên năm cuối, ai cũng nỗ lực giữ “lửa” cho từng buổi tập. Dù cho đó là những buổi tập thấm giọt mồ hôi nhưng ai cũng vui vì đó là tinh thần đoàn kết và hơn hết là tinh thần của buổi lễ trọng đại này.


Cán bộ Giảng viên, sinh viên khoa Hóa và Môi trường khớp sân khấu

Ngày lễ càng tới gần thì cũng là lúc các tiết mục dần chỉnh chu và hoàn thiện hơn. Sau những ngày tập luyện dài của cả hai đội, các tiết mục với tinh thần “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” đã và sẽ ghi dấu ấn riêng trong hội diễn văn nghệ của trường.

Sau những buổi tập vất vả, cùng sự chăm chỉ và nỗ lực của thầy trò khoa Hóa và Môi trường, Khoa chúng ta đã xuất sắc giành được giải Nhì trong bài múa Độc lập “Nước về…”. Những hình ảnh bài múa độc lập:

 

Ngoài ra,cùng với sự đầu tư trong các tiết mục, Khoa ta cũng đã giành được giải Khuyến khích cho bài Hợp xướng “Non sông ngàn năm gấm vóc” và đạt giải Phong cách Toàn đoàn.

                                Thầy và trò trong bài Hợp xướng “ Non sông ngàn năm gấm vóc” 
  

Ban Truyền thông Khoa Hóa và Môi trường