KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG QUẢNG BÁ TUYỂN SINH NĂM 2022 Ở CÁC TRƯỜNG THPT

Trong tháng 5 vừa qua, đoàn công tác của Khoa Hóa và Môi trường đã đến tư vấn tuyển sinh tại một số trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Ninh Bình.

Ngày 13/5/2022, đoàn công tác của Khoa H&MT do PGS.TS Nguyễn Thị Thế Nguyên, Phó trưởng BM Kỹ thuật và Quản lý Môi trường đã đến làm việc và tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Long Châu Sa, THPT Thanh Thủy, THPT Thanh Sơn, THPT Tâm Nông tỉnh Phú Thọ.

Ngày 17/5, đoàn công tác của Khoa do PGS.TS Nguyễn Thị Lan Hương, Phó trường Khoa đã đến làm việc và tư vấn tuyến sinh tại trường THPT Phạm Hồng Thái, THPT Thạch Thất, THPT Tô Hiệu - Thường Tín trường trên địa bàn TP Hà Nội.

Ngày 23/5/2022 đoàn công tác của Khoa do TS Lê Thị Thu Hường, Phó trưởng BM Kỹ thuật Hóa học đã đến làm việc và tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Hoa Lư A, THPT Nguyễn Huệ, THPT Kim Son A, THPT Kim Sơn C, THPT Binh Minh tỉnh Tỉnh Ninh Bình.

Ngày 24/5/2022 đoàn công tác của Khoa do PGS.TS Nguyễn Thị Lan Hương Phó trường Khoa đã làm việc và tư vấn tuyến sinh tại trường THPT Hai Bà Trưng, THPT Bến Tre, THPT Xuân Hòa, THPT Đội Cấn tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đoàn công tác đã trao gửi những món quà tình nghĩa của thầy và trò trường Đại học Thủy lợi tới thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tại các trường THPT, và phố biến các thông tin tuyển sinh đại học năm 2022 của trường Đại học Thủy lợi.

Cũng qua cuộc nói chuyện, lãnh đạo các trường THPT đều bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường Đại học Thủy lợi, thương hiệu Đại học Thủy lợi sẽ vươn xa. Ngoài ra, đại diện Đoàn công tác và lãnh đạo các trường THPT cũng rất muốn hai trường hợp tác và đồng hành với nhau trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp, trao đổi học thuật, hợp tác và kết nghĩa, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao để thắt chặt tình cảm và xây dựng mối quan hệ lâu dài.