Sinh viên Khoa Hóa và Môi trường đạt giải kỳ thi Olympic cấp trường năm học 2020-2021

PHONG TRÀO OLYMPIC CỦA SINH VIÊN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

Olympic có lẽ là sân chơi trí tuệ thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên nhất, khi có hàng nghìn sinh viên tham dự các kì thi Olympic Toán học, Hóa học, Vật lý, Mác - Lênin... mỗi năm. Và với sinh viên Khoa Hóa - Môi trường, tham gia Olympic là một niềm đam mê, là sự cọ xát, trau dồi kiến thức cho bản thân. Không những thế, đây còn là một môi trường vô cùng năng động, là nơi mà những con người với những trái tim đam mê Olympic cùng tụ họp với nhau, không kể độ tuổi, không kể ngành học, không kể nam nữ.

Với tinh thần tham gia là để học hỏi, cọ xát, trong năm qua, đã có rất nhiều sinh viên Khoa Hóa và Môi trường tham gia các kỳ thi Olympic các môn học và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đây là tinh thần học tập đáng được tuyên dương, khích lệ và là tấm gương sáng cho nhiều bạn sinh viên khác.

NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI OLYMPIC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021:

Nguyễn Thị Phương (59MT) - Nhì Toán học

Lê Đăng Huy (62SH) - Nhì Toán học

Đoàn Thị Ngọc Thương (62SH) - Nhì Toán học

Vũ Thị Thanh Huyền (59KTH) - Ba Toán học

Nguyễn Thị Mỹ Duyên (61KTH) - Ba Toán học

Đặng Kiều Loan (61KTH) - Ba Toán học

Hoàng Bảo Linh (61MT) - Ba Toán học

Lê Thị Thảo (61SH) - Ba Toán học

Nguyễn Đăng Huy (61SH) - Khuyến khích Toán học

Nguyễn Thu Hà (59MT) - Ba Mác - Lê nin

Một số gương mặt sinh viên Khoa Hóa và Môi trường đạt giải kỳ thi Olympic cấp trường các môn