Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi với Công ty TNHH SX&TM Sắc màu Việt Nam

(TLU) Sáng ngày 03/11, tại hội trường 223/Nhà A1 diễn ra lễ trao đổi và ký MOU giữa Trường Đại học Thủy lợi với Công ty TNHH SX&TM Sắc màu Việt Nam về liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Khoa, Ban cùng các thầy/ cô trong trường. Về phía Công ty TNHH SX&TM Sắc màu Việt Nam có ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc.

Hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Trong những năm qua, Trường Đại học Thủy lợi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên trong trường.

Công ty TNHH SX và TM Sắc Màu Việt Nam được thành lập vào tháng 5/2010, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hạt nhựa màu cô đặc và hạt nhựa phụ gia có ứng dụng đa dạng trong ngành nhựa.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Công ty TNHH SX & TM Sắc màu Việt Nam

Trao đổi về khả năng hợp tác, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trường Đại học Thủy lợi luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với doanh nghiệp đạt kết quả tốt. Nhà trường hy vọng, việc hợp tác với ty TNHH SX & TM Sắc màu Việt Nam sẽ là cơ hội cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học – Khoa Môi trường nói riêng có điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học… đáp ứng yêu cầu thực tế xã hội.

Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng và ông Nguyễn Mạnh Cường - giám đốc Công ty TNHH SX&TM Sắc màu Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất.

Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH SX & TM Sắc màu Việt Nam sẽ mở ra nhiều bước phát triển mới.