Tấm gương hiếu học của cô gái nhỏ nhắn đến từ Hà Tĩnh

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, đông chị em ăn học, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 63MT, Khoa Hóa-Môi trường, đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được kết quả học tập và rèn luyện tốt. Em là lớp phó học tập lớp 63MT, là cán bộ lớp gương mẫu, tích cực trong mọi hoạt động của khoa, của lớp.

Hình ảnh bạn Duyên trong buổi nhận học bổng của Hội khuyến học Hà Nội

Với phương châm học tập “ mỗi ngày cố gắng 1%”, trong năm học đầu tiên tại cổng trường đại học, kết thúc năm học 2021-2022, em đã đạt được kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc.Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng ấy, ngày 26/07/2022 em được Hội khuyến học Hà Nội công nhận là gương” học tập tiêu biểu” năm 2022.

Chúc mừng em và mong em sẽ cố gắng, nỗ lực hơn trong suốt quãng thời gian sinh viên của mình.