Lễ tốt nghiệp và trao bằng trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Ngày 07/02/2018, tại Hội trường T45, Trường Đại học Thủy lợi, đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 cho sinh viên đại học. Khoa Môi Trường có 91 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 07 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 7.7%, 56 sinh viên Khá chiếm 61.5%.
Các Tân kỹ sư Kỹ thuật Môi trường – lớp 55MT1 và 55MT2
 
Hòa trong không khí chung của cả nước đang chuẩn bị đón chào mùa xuân đang về, đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, buổi lễ diễn ra trang trọng, là sự kiện đầy ý nghĩa ghi nhận kết quả của chặng đường học tập và rèn luyện đầy sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các sinh viên Khoa Môi Trường; đồng thời là bước ngoặt khẳng định đánh dấu sự trưởng thành của các tân kỹ sư Kỹ thuật môi trường.
 Sau buổi Lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Hội trường T45, Khoa Môi trường đã tổ chức Buổi gặp mặt các tân kỹ sư Kỹ thuật Môi trường thuộc lớp 55 MT1 & 55 MT2 tại Phòng 5 nhà K1. Dự buổi gặp mặt có Đại diện BCN Khoa, các thầy cô trong Khoa cùng đông đảo các tân kỹ sư Kỹ thuật Môi trường vừa mới nhận Bằng tốt nghiệp. Thay mặt BCN Khoa, PGS.TS Bùi Quốc Lập - Trưởng Khoa đã phát biểu ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện của tất cả các tân kỹ sư thuộc 2 lớp 55 MT1 & 55 MT2 để có kết quả như ngày hôm nay. Thầy cũng mong muốn các tân kỹ sư sau khi ra trường sẽ tiếp tục nỗ lực để đem các kiến thức đã được học trong trường phục vụ cuộc sống, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước.
 
PGS.TS. Bùi Quốc Lập - Trưởng khoa cùng các thầy cô trong Khoa trao giấy khen và chụp ảnh lưu niệm với các tân Kỹ sư Kỹ thuật Môi trường tốt nghiệp loại Giỏi. 
 
Để ghi nhận và động viên các tân kỹ sư có thành tích học tập tốt trong suốt quá trình học tập tại Trường, Khoa đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 7 tân kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi đợt này. Tại buổi gặp mặt, các thầy cô trong Khoa cũng đã có các phát biểu chia sẻ thông tin và kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường với các tân kỹ sư.
Trong số các sinh viên tốt nghiệp đợt này, với số điếm tổng kết 3.42, sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc, lớp 55MT2 đã đạt danh hiệu sinh viên Giỏi toàn khóa, và đã từng nhận Học bổng Lê Văn Kiểm và gia đình; Học bổng Kova năm 2016. Vượt lên trên hoàn cảnh gia đình khó khăn, là con út trong gia đình có 6 người con, bố hiện đang mắc bệnh ung thư máu, thành tích mà em đạt được là niềm kỳ vọng và tự hào của gia đình. Đại diện cho các tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này, Kỹ sư Nguyễn Thị Bích Ngọc đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giảng dạy của các thầy cô trong Khoa và Trường và hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong công tác sau khi ra trường để không phụ công nuôi dưỡng của gia đình và sự đào tạo của Trường, luôn xứng đáng là cựu sinh viên của Khoa Môi trường - Đại học Thủy lợi.
 
 
Sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc - lớp 55MT2 
 
Hy vọng với sự quan tâm của Nhà trường, kiến thức các thày cô đã giảng dạy sẽ là hành trang vững chắc, là sự khởi đầu tốt đẹp cho các tân kỹ sư Kỹ thuật Môi trường phát huy tốt năng lực của bản thân, đáp ứng được những yêu cầu mới của xã hội.
 

Chúc các Tân kỹ sư Kỹ thuật Môi trường vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

(Văn phòng Khoa Môi Trường)