Khảo sát chính thức phục vụ kiểm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Môi trường

Khảo sát chính thức phuc vụ kiểm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Môi trường

Sáng 21/5, Trường Đại học Thủy lợi tiến hành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 5 chương trình đào tạo (CTĐT) gồm: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật tài nguyên nước và Công nghệ thông tin.

Tham dự buổi lễ, có các thành viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia ĐGN có GS.TS Nguyễn Hữu Đức – nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội – Trưởng đoàn; TS Hoàng Thị Xuân Hoa – nguyên Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng - Thư ký; TS Trần Hữu Lượng – thành viên thường trực cùng các giám sát viên, quan sát viên. Trung tâm KĐCLGD đã chọn các chuyên gia phù hợp với các ngành đặc thù đào tạo của Nhà trường; đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin đảm bảo chất lượng công tác đánh giá ngoài trong bối cảnh dịch Covid19 diễn biến phức tạp.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng tự đánh giá; đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT đang tiến hành khảo sát; cán bộ đầu mối các mảng công tác và các cá nhân liên quan khác theo yêu cầu của nhà trường.

Cùng với nhà trường, khoa Hóa và Môi trường thực hiện nhiệm vụ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế trong đào tạo nhận lực chất lượng cao là các kỹ sư môi trường và phát triển bền vững.

TS Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Hóa và Môi trình bày giới thiệu sơ bộ về chương trình đạo tạo ngành Kỹ thuật Môi trường.

Tập thể Khoa Hóa và Môi trường luôn nhận được sự quan tâm sát sao, kịp thời tạo mọi điều kiện của nhà trường về đầu tư nhân lực, vật lực phục vụ cho mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Và trong công tác kiểm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật môi trường, tập thể CBGV khoa Hóa và Môi trường nói chung, CBGV của ngành Kỹ thuật môi trường nói riêng đã

Đợt khảo sát chính thức này, Khoa Hóa và Môi trường tất cả các thầy, cô từ lãnh đạo khoa đến các thầy cô chuyên môn tạo mọi điều kiện thuận lợi từ cơ sở vật chất, nhân lực, cung cấp đầy đủ các hồ sơ minh chứng để cho đoàn chuyên gia làm việc tôt nhất. Ngàng Kỹ thuật Môi trường tham gia kiểm định sẽ là ngành tiếp theo hoàn thành kiểm định chất lượng theo Thông tư 12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sẽ đạt kết quả tốt.

Theo kế hoạch, thời gian khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các chương trình đào tạo sẽ kết thúc vào ngày 25/5.

BTT-HMT