Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển Khoa Hóa và Môi trường (H&MT), tiền thân là khoa Môi trường của trường Đại học Thủy Lợi được thành lập năm 2007, Ban chủ nhiệm khoa trân trọng thông báo Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11/2022.

Kính gửi: Các thế hệ giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh đã và đang làm việc, học tập tại Khoa; Các đơn vị, tổ chức, cá nhân, cơ quan và đối tác.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển Khoa Hóa và Môi trường (H&MT), tiền thân là khoa Môi trường của trường Đại học Thủy Lợi được thành lập năm 2007, Ban chủ nhiệm khoa trân trọng thông báo Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11/2022 của Khoa như sau:

- Thời gian: Từ 10h30 ngày 18/11/2022

- Địa điểm: Phòng 316 nhà A5

- Thành phần tham dự: Ban Chủ nhiệm Khoa; Các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh đã và đang làm việc, học tập tại Khoa; Các đơn vị, tổ chức, cá nhân, cơ quan và đối tác.

Kính chúc Quý thầy cô giáo, cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, cơ quan và đối tác sức khỏe hạnh phúc và bình an!

Trân trọng thông báo!