Chi bộ Khoa Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

KHOA MÔI TRƯỜNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

TRONG CÁN BỘ GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN

 

            Chiều thứ Sáu, ngày 28/09/2018 vừa qua, Chi bộ Khoa Môi trường vinh dự kết nạp ba đồng chí Đảng viên mới có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong và ngoài trường: đ/c Nguyễn Thùy Ninh, đ/c Trịnh Thị Hòa sinh viên lớp 56MT1 và đ/c Bạch Thị Thắm sinh viên lớp 56MT2.

 

Hình 1. Chi bộ Khoa Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

        Tiếp nối truyền thống anh dũng, không sợ khó khăn gian khổ, thậm chí phải hi sinh thân mình của cha anh thế hệ đi trước, ngày nay, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa môi trường đã và đang không ngừng học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, tham gia xây dựng nước nhà ngày càng giàu đẹp. Chiều ngày 28/9/2018, Khoa Môi trường đã vinh dự kết nạp ba đồng chí Đảng viên mới là: đ/c Nguyễn Thùy Ninh nguyên là Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2018, đ/c Bạch Thị Thắm nguyên là Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Môi trường nhiệm kỳ 2016 – 2017, đ/c Trịnh Thị Hòa là cán bộ chi đoàn lớp 56MT1. Cả ba đồng chí đều là các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp trong các hoạt động của lớp và của khoa nhiều năm liền.

            Trong không khí trang trọng của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã vinh dự đọc 4 lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định…

 

Hình 2. Ba đồng chí Đảng viên mới vinh dự nhận Quyết định kết nạp đảng viên

(Từ trái sang: đ/c Nguyễn Thùy Ninh, đ/c Trịnh Thị Hòa, đ/c Bạch Thị Thắm)

            Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Bùi Quốc Lập – Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Môi trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí Đảng viên mới. Chúc các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Môi trường luôn có thật nhiều sức khỏe, không ngừng nghiên cứu, học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng trong Chi bộ.

 

Hình 3. Các đồng chí trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                            (Trịnh Thị Hòa -56MT1 và Văn phòng Khoa)