12/15/2016 9:09:00 AM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

Ngày 08/12/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Thủy Lợi, Chi bộ khoa Môi Trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú: TS. Lê Minh Thành- giảng viên bộ môn kỹ thuật Hóa học, Phạm Thị Ngọc Trâm - sinh viên lớp 55MT1, Chu Thị Ngọc Ngà- sinh viên lớp 55MT1, Đặng Kiều Trang- sinh viên lớp 54MT và Đỗ Thị Minh Phương- sinh viên lớp 54MT.

Thực hiện quy trình kết nạp đảng viên mới đợt 20/11/2016, chiều ngày 08/12/2016, Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa Môi Trường được tổ chức tại Văn phòng Khoa (P.317/A5). Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự quy định của Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Quốc Lập – Bí thư Chi bộ Khoa Môi Trường cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí Bùi Quốc Lập - Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới được kết nạp và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Bùi Quốc Lập đã phân công các đồng chí là Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


Các đồng chí Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa Môi Trường được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 Một lần nữa, kính chúc các đồng chí trên cương vị mới sẽ luôn cố gắng hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chúc cho chi bộ khoa Môi Trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành tổ chức lãnh đạo trong sạch, vững mạnh.

(Tin từ : Văn phòng Khoa MT)
Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

 
 
  
 


  • Facebook fanpage
Powered By Subgurim(http://googlemaps.subgurim.net).Google Maps ASP.NET