Hãy đến với ngày hội việc làm lần thứ 5 năm 2017

(TLU) Ngày 23/3 tới đây, tại vườn hoa trước Hội trường T45, Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội - Thành đoàn Tp Hà Nội tổ chức ngày hội việc làm năm 2017.

Đây là lần thứ 5, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp nhằm giúp cho sinh viên đang học tập cũng như sinh viên tốt nghiệp được tiếp cận với các doanh nghiệp tìm thêm cơ hội để tìm cho mình những công việc phù hợp.

Năm nay, ngày hội việc làm thu hút gần 100 đơn vị tuyển dụng với hàng nghìn việc làm được các doanh nghiệp đăng tuyển hoặc trực tiếp phỏng vấn. Các công việc đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau như nhân viên kinh doanh, kỹ sư, chuyên viên quản lý đến các cơ hội đi du học hoặc những việc làm bán thời gian dành cho sinh viên đang học tập.

Với tổng số vị trí cần tuyển lên tới hơn 6 nghìn việc làm cũng như cơ hội du học mở ra nhiều lựa chọn cho các tân kỹ sư, tân cử nhân cũng như các bạn sinh viên.

Ngày hội việc làm sẽ diễn ra từ 7h30 đến 17h ngày 23/3/2017 tại vườn hoa trước Hội trường T45 Trường Đại học Thủy lợi.

Hy vọng, các bạn trẻ sẽ tìm được cho mình những cơ hội tốt để có thể tìm cho mình một vị trí việc làm đúng nguyện vọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách các đơn vị tuyển dụng tại đây tải tại đây

Hoặc có thể tương tác và tìm hiểu thông tin qua sự kiện trên fanpage của Trường Đại học Thủy lợi tại địa chỉ

Thực hiện: Bình Dương