Tài liệu tham thảo trên trang Quản lý môi trường và Đô thị

Các Công bố quốc tế về lĩnh vực môi trường để làm tư liệu tham khảo.
Ban biên tập Chuyên trang Quản lý môi trường quanly.moitruongvadothi.vn gửi tới Quý thầy cô lời chào trân trọng.

Chuyên trang Quản lý môi trường thuộc Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam. Chuyên trang được thành lập từ tháng 8/2020 nhằm mục đích chia sẻ thông tin chuyên sâu, chuyên ngành lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Từ khi thành lập đến nay, với tên miền quanly.moitruongvadothi.vn, Chuyên trang thường xuyên đăng tải các tin tức, bài viết, nghiên cứu chuyên sâu về môi trường. Đặc biệt, mỗi tuần, Chuyên trang đăng tải một số Công bố quốc tế về lĩnh vực môi trường. Công bố là tập hợp các nghiên cứu liên quan đến môi trường của các nhà khoa học trên toàn thế giới đã được đăng tải trên các tạp chí khoa học nổi tiếng thế giới. Đây là nguồn tư liệu hữu ích phục vụ cho công tác nghiên cứu lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Với mục tiêu chia sẻ và lan tỏa các giá trị hướng đến bảo vệ môi trường, Chuyên trang trân trọng gửi tới Quý thầy cô, cán bộ nghiên cứu các Công bố quốc tế về lĩnh vực môi trường để làm tư liệu tham khảo.