Lớp 54MT thực tập tại Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường

Sinh viên khóa 54MT Khoa Môi trường đi thực tập ngành Kỹ thuật môi trường tại Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường từ ngày 31/5-04/6/2016
 Với mục tiêu trang bị cho sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường những kiến thức sát với thực tế, theo kế hoạch đào tạo của môn học Thực tập ngành kỹ thuật môi trường, sinh viên của lớp 54MT Khoa Môi trường, trường Đại học Thủy lợi đã được thực tập tại Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường trong thời gian từ 31/5-04/6/2016.

Tại Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường, sinh viên được thực tập trên các mô hình xử lý nước như: hệ thống xử lý nước ngầm, hệ thống lọc áp lực, bể lắng lamen, hệ thống trộn cơ học và định lượng hóa chất cấp cho hệ thống xử lý.

Sinh viên được hướng dẫn và trực tiếp vận hành hệ thống xử lý nước ngầm công suất 1000 m3/ngày.đêm. Hệ thống xử lý này áp dụng hầu hết các công nghệ đang thịnh hành như: tháp làm thoáng cao tải, bể lắng lamen và lọc áp lực và định lượng hóa chất ……

(BM Kỹ thuật Môi trường)