Nhóm Sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường tham dự vòng chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần 22 năm 2020

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học- Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Nhóm sinh viên Khoa Hóa và Môi trường đã may mắn lọt vào vòng Chung kết của giải thưởng nghiên cứu khoa học- Euréka trên tổng số 67 đề tài từ các trường Đại học với đề tài: “NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO VẬT LIỆU NHỰA PHÂN HỦY SINH HỌC TỪ PHẾ PHẨM NÔNG NGHIỆP : BÃ MÍA”. Và các thành viên: 1. Trần Thị Thảo Phương ( 58MT2); 2. Đặng Thị Phượng; 3. Nguyễn Thu Hương; 4. Nguyễn Thị Thu Huyền; 5. Nguyễn Chí Cường ( 58MT1) thực hiện dưới sự hướng dẫn của Ths Phạm Thị Hồng và TS Nguyễn Hoài Nam – Giảng viên Ngành Kỹ thuật Môi trường.

Hình 1: Ảnh tập thể nhóm cùng GVHD Ths Phạm Thị Hồng

Thời gian vòng chung kết của giải thưởng được tổ chức từ ngày 26/12/2020 đến ngày 28/11/2020. Tại trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM.

Nhóm sinh viên tham dự đều là sinh viên năm cuối và đang thực hiện đồ án tốt nghiệp gặp nhiều vướng mắc và vất vả. Nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của thầy (cô) hướng dẫn động viên nhóm, các thành viên cùng nhau cố gắng luôn bình tĩnh tự tin và mang lại vinh quang về Trường Đại học Thủy Lợi đặc biệt hơn cả là mái nhà Kỹ thuật Môi trường ngày càng phát triển hơn nữa.

(Ban truyền thông Khoa H&MT)