Hội thảo giới thiệu các Chương trình đào tạo quốc tế tại Đại học Kyushu - Nhật Bản

Sáng ngày 17/1/2018 sẽ diễn ra hội thảo giới thiệu các Chương trình đào tạo quốc tế (bậc Đại học & Sau đại học) và các Cơ hội học bổng dành cho Sinh viên quốc tế của khoa Nông nghiệp - Đại học Kyushu – Nhật Bản. Hội thảo được tổ chức tại Room 3, nhà K1.

Trong dịp này, Khoa Nông nghiệp, Đại học Kyushu – Nhật Bản phối hợp với Khoa Môi trường, Đại học Thủy lợi tổ chức Hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế bậc Đại học & Sau đại học cùng các cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Hội thảo sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực về Tài nguyên nước và môi trường, Kinh tế tài nguyên và Kinh tế nông nghiệp, Khoa học và công nghệ sinh học cùng các thông tin hữu ích về môi trường học tập, nghiên cứu ở Đại học Kyushu, Nhật Bản – một trong những trường quốc lập có lịch sử lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

Thời gian: 10:00 am – 11:00 am, ngày 17/1/2018
Địa điểm: Room 3- Conference Center/K1

Đối tượng: Các giảng viên trẻ và các em sinh viên có nguyện vọng du học tại Đại học Kyushu – Nhật Bản.

Địa chỉ đăng ký tham gia: vpkhoamt@tlu.edu.vn hoặc vuhaiyen@tlu.edu.vn; Mobile: 0988 903 088
(Do chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ ưu tiên những đối tượng đăng ký trước)

Video giới thiệu về trường Kyushu năm 2017: