Hai đội sinh viên Khoa Hóa và Môi trường lọt vào Bán kết cuộc thi "Sinh viên Thủy Lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020"

Sinh viên Khoa Hóa và Môi trường đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như trí tuệ của mình khi không ngừng giới thiệu, bảo vệ và đưa dự án của đội mình vượt qua hơn 30 đội thi khác để có mặt trong top 6 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết.

02 ĐỘI SINH VIÊN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG LỌT VÀO BÁN KẾT CUỘC THI

“SINH VIÊN THỦY LỢI VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” NĂM 2020

Sau khoảng thời gian dài với sự mong đợi của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn trong nhóm khởi nghiệp, thì bán kết cuộc thi “Sinh viên Thủy Lợi với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 đã chính thức diễn ra vào ngày 28/09/2020 với 11 đội tham gia. Vinh dự hơn cả là Khoa Hóa và Môi trường của chúng ta đã có 2 dự án xuất sắc góp mặt trong danh sách các đội tiến vào đêm chung kết, đó là dự án “Nước rửa chén Sapowash” của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật hóa học và dự án “Chuỗi cung ứng nhựa sinh học B- SHINE” của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường.

Ngay từ những ngày đầu khi tham gia cuộc thi, hai nhóm sinh viên Khoa Hóa và Môi trường đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như trí tuệ của mình khi không ngừng giới thiệu, bảo vệ và đưa dự án của đội mình vượt qua hơn 30 đội thi khác để có mặt trong top 6 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết.

Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường với dự án Chuỗi cung ứng nhựa sinh học B- SHINEcùng thầy TS Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Khoa Hóa và Môi trường.

Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật hóa học với dự án “Nước rửa chén Sapowash” cùng thầy TS Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Khoa Hóa và Môi trường.

Để có được vinh dự như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực phấn đấu hoàn thiện sản phẩm, miệt mài xây dựng chiến lược phát triển dự án của cả thầy và trò. Đặc biệt là sự ủng hộ và khích lệ không ngừng từ các thầy cô và các bạn sinh viên trong Khoa.

Với tâm thế luôn chủ động và sẵn sàng khi đến với sân chơi khởi nghiệp này, chắc chắn 2 đội thi của chúng ta sẽ giành được vị trí cao và tiến xa hơn nữa.

Ứng dụng nhựa sinh học làm đèn nội thất  của dự án Chuỗi cung ứng nhựa sinh học B- SHINE

Nước rửa chén Sapowash của dự án “Nước rửa chén Sapowash”

(BTT- Khoa H&MT)