Hội nghị quốc tế về Năng lượng tái tạo và Công nghệ mới nổi (Renewable Energy & Emerging Technologies, ICREET 2019)

Địa điểm: Jakarta, Indonesia. Thời gian hội nghị: ngày 13 & 14 tháng 11 năm 2019. Đăng ký sớm: ngày 26 tháng 8 năm 2019. Nộp bài tóm tắt: ngày 09 tháng 9 năm 2019. Nộp bài đầy đủ: ngày 23 tháng 9 năm 2019. Đăng ký tham dự hội nghị: ngày 07 tháng 10 năm 2019
Website hội nghị: http://icreet.com

Hội nghị tập trung vào các chủ đề đang được quan tâm và mới nổi đối với công nghệ năng lượng tái tạo, đồng thời cung cấp cơ hội trao đổi sâu sắc và các ý tưởng nghiên cứu trong một môi trường học thuật quốc tế. Hội nghị cũng đồng thời nhằm khuyến khích thảo luận và phổ biến các phát triển nghiên cứu mới nhất, các nghiên cứu ở giai đoạn đầu và các kết quả. Hội nghị sẽ là nơi quy tụ các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

ICREET-2019 sẽ là một sân chơi lý tưởng cho những chuyên gia, giáo sư, học giả để mọi người có cơ hội thể hiện những suy nghĩ sáng tạo và những nghiên cứu độc đáo của họ với khoa học thế giới. ICREET-2019 cũng là nơi để các chuyên giả gặp mặt và tương tác với những diễn giả trên toàn thế giới, những nhà khoa học nổi tiếng ở mỗi quốc gia. Các giáo sư có thể giao lưu với các chủ tịch tiểu ban liên quan hoặc đang hoạt động trong những lĩnh vực liên quan mà bản thân đang nghiên cứu.

Các học giả có thể xuất bản các bài báo của mình trên những tờ báo có uy tín quốc tế. Những bài báo tham dự trong ICREET-2019 sẽ được xuất bản trên tạp chí Scopus nổi tiếng. Hơn nữa, những bài viết được trình bài tại hội nghị ICREET-2019 có thể được trích dẫn những kho dữ liệu khoa học có uy tín như: Science Direct, Research Pedia và Academic Library.

ICREET-2019 đồng thời là cầu nối giữa các chuyên gia công nghiệp với những chuyên gia học thuật, nhằm tăng cường trao đổi về các cách tiếp cận cũng như ý tưởng về sự đổi mới trong công nghệ. Các chuyên gia công nghiệp cũng hoàn toàn có thể công bố những nghiên cứu của mình với thế giới .

ICREET-2019 sẽ là một cơ hội hoàn hảo cho sinh viên ở trình độ đại học và sau đại học để thể hiện những suy nghĩ sáng tạo và công việc nghiên cứu độc đáo của họ trên một nền tảng toàn cầu. ICREET-2019 sẽ giúp cho sinh viên gặp gỡ và tương tác với các diễn giả và nhà khoa học Quốc tế. Sinh viên có thể trao đổi và làm việc trên các lĩnh vực nghiên cứu có liên quan.

Liên hệ số điện thoại: +91-9884076904 / +91-9606046863 / +12027548501
Email: info@icreet.in
Địa chỉ: Trung tâm hội nghị và khách sạn Aston Priority Simatupang, Jakarta, Indonesia