Sinh viên Khoa Môi Trường nhận Giải thưởng KOVA lần thứ 16

Sinh viên Kiều Thị Mai Hương - sinh viên lớp 58MT1 - Khoa Môi Trường vinh dự nhận giải thưởng KOVA lần thứ 16. Là lớp trưởng lớp 58MT1, là Ủy viên BCH liên chi đoàn khoa Môi Trường, Kiều Hương sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên bản thân luôn tự nhủ cố gắng học tốt để nhận học bổng trang trải học phí.

Ngay từ những năm đầu với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, Kiều Hương đã 4 kỳ liên tiếp đạt học bổng học tập khuyến khích. Năm 2017, Kiều Hương đã nhận học bổng Lê Văn Kiểm, sinh viên nghèo vượt khó.

Và đặc biệt năm 2018, Kiều Hương rất vinh dự là một trong 03 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Thủy Lợi được nhận giải thưởng KOVA lần thứ 16. Giải thưởng KOVA được tổ chức thường niên do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và PGS Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn sơn KOVA sáng lập vào năm 2002.

 

Từ năm 2012 đến nay, Ủy ban giải thưởng KOVA do Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đảm nhiệm vị trí Chủ tịch. Ngoài ra, còn có sự tham gia của lãnh đạo của các cơ quan với vai trò thành viên ủy ban giải thưởng.

 
 

Giải thưởng KOVA gồm 4 hạng mục, đó là: hạng mục kiến tạo, hạng mục sống đẹp, hạng mục triển vọng và hạng mục nghị lực. Kiều Hương đã đạt được giải thưởng ở hạng mục nghị lực cho sinh viên nghèo vượt khó.

 
 
Hình ảnh Kiều Hương nhận giải thưởng tại trung tâm Hội nghị Quốc gia
 
Đến với KOVA năm nay, Kiều Hương đã có nhiều trải nghiệm, học hỏi được nhiều điều, trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng từ nhiều câu chuyện của các bạn, các anh chị trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước, được thăm Khu di tích Lăng Bác, thăm quan tòa nhà Quốc Hội, được giao lưu cùng diễn giả, tham gia hoạt động thuyết trình, tham gia khóa học kỹ năng, và được vinh dự nhận giải thưởng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
 

Giải thưởng Kova đã mang đến niềm tin, hy vọng cho rất nhiều bạn sinh viên trên khắp cả nước, tạo cho lớp trẻ nghị lực và sự cố gắng không ngừng phấn đấu để cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Hy vọng sẽ có sẽ nhiều tấm gương hơn nữa khẳng định được bản thân đạt được những thành tích, giải thưởng cao trong học tập, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

(TH:Sinh viên Kiều Thị Mai Hương và VPK  Khoa Môi trường)