Hội nghị tổng kết năm học khối sinh viên 2020-2021

Trong không khí những ngày thu lịch sử hào hùng của Thủ đô Hà Nội, hòa trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới, thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 - 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa H&MT long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 khối sinh viên.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Khoa Hóa và môi trường

Hội nghị có nhiệm vụ nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại cần khắc phục để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, phương hướng cho năm học mới, năm học 2021-2022.

Quan tâm và đến tham dự với sự có mặt của: ThS. Đặng Hương Giang – trưởng phòng chính trị và Công tác sinh viên, Anh Nguyễn Công Viên – Phó Bí Thư BCH Đoàn trường ĐHTL, TS.Trịnh Đình Khá – Phó trưởng khoa phụ trách khoa H&MT- Trưởng bộ môn Công nghệ Sinh học, PGS.TS.Nguyễn Thị Thế Nguyên- phó trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Kỹ thuật và quản lý môi trường, TS.Lê Thu Hường – phó trưởng bộ môn- phụ trách bộ môn kỹ thuật hóa học, PGS.TS.Nguyễn Thị Kim Cúc – phó trưởng bộ môn CNSH, TS.Bùi Thị Thủy- phó trưởng bộ môn Kỹ thuật và quản lí môi trường. Chương trình còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa.

Bắt đầu chương trình, TS.Trịnh Đình Khá- phó trưởng khoa-phụ trách khoa H&MT phát biểu khai mạc và đánh giá phong trào sinh viên năm học 2020-2021.

Tiếp theo, để đổi mới hình thức hoạt động, tổng kết năm học, thời gian qua BCH LCĐ Khoa H&MT đã phối hợp với BCN khoa tổ chức cuộc thi video “Thời sinh viên của tôi”. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các chi đoàn trong khoa. Trên cơ sở vòng sơ loại, các ngành đã tập hợp, tổng hợp ra 6 video chung của từng ngành để tham dự vào vòng chung kết trong buổi lễ, 6 video đó đánh giá khái quát quá trình học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào, hoạt động xã hội. của sinh viên Khoa H&MT trong năm học 2020- 2021, từ đó đưa ra phương hướng hoạt động cho năm học 2021-2022. Để bình chọn ra được video xuất sắc nhất, Ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi video bao gồm 3 thành viên:

1. ThS.Đặng Hương Giang – trưởng phòng chính trị và công tác sinh viên

2. Anh Nguyễn Công Viễn- Phó Bí thư BCH Đoàn trường

3.TS.Trịnh Đình Khá – Phó trưởng khoa phụ trách khoa H&MT

Sau thời gian làm việc căng thẳng, BTC đã công bố giải cho các đội thi như sau:

+ Về video hoạt động ngành:

· Giải nhất: Ngành Công nghệ sinh học

· Giải nhì: Ngành Kĩ thuật hóa học

· Giải ba: Ngành Kĩ thuật môi trường

+ Về video quảng bá ngành:

· Giải nhất: Ngành KTMT và ngành KTHH

· Giải nhì: Ngành CHSH

Tiếp theo chương trình, ThS.Vũ Hải Yến – trợ lý khoa H&MT công bố quyết định khen thưởng của Khoa H&MT cho những tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2020-2021

+ Trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, giỏi, khá.

+ Sinh viên có nhiều hoạt động, đóng góp trong các phong trào của Khoa

+ Sinh viên có thành tích trong phong trào NCKH

+ Sinh viên đạt giải OLYMPIC

Cũng tại chương trình, ThS. Đặng Hương Giang – trưởng phòng chính trị và công tác sinh viên cũng có đôi lời phát biểu ý kiến chỉ đạo. Trong năm học vừa qua sinh viên Khoa H&MT đã có được những kết quả đáng khích lệ. Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm rất lớn từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ, phối hợp hiệu quả của các đơn vị trong trường và các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ nhiệt tình cho phong trào sinh viên.

Như vậy, sau 2 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 Khối sinh viên Khoa H&MT đã khép lại và diễn ra vô cùng thành công,tốt đẹp. TS.Trịnh Đình Khá- phó trưởng khoa phụ trách khoa H&MT lên có lời cảm ơn và bế mạc hội nghị.

BTT-KHOA H&MT