Cựu sinh viên kỹ thuật môi trường thành công start up

Từ những kiến thức được học qua 5 năm học ở ngành Kỹ thuật môi trường, trường Đại Học Thủy lợi và những kiến thức từ thực tế, anh xây dựng các dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước trong sinh hoạt và công nghiệp. Mang theo tinh thần thanh niên khởi nghiệp với châm ngôn “Nước sạch cho cuộc sống tốt hơn”, anh Duy không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà mục tiêu lớn nhất là mang lại nguồn nước sạch cho người dân. Đây cũng là giá trị cốt lõi của con đường khởi nghiệp.

Anh Duy tâm sự: "Khi còn học ở Đại học các thầy cô ngoài truyền dạy các kiến thức nghề nghiệp, còn lan tỏa lòng yêu nghề, bảo vệ thiên nhiên và Môi trường. Sau này, mỗi khi gặp vấn đề chuyên ngành, anh đều quay lại nhờ các thầy cô giúp giải quyết. Ngoài ra, với mạng lưới cựu sinh viên lớn của Đại Học Thủy lợi, giúp anh có lượng khách hàng tiềm năng".

Khởi nghiệp, đặc biệt là những sinh viên vừa tốt nghiệp khởi nghiệp là vô cùng khó khăn, nhưng với niềm đam mê với nghề, khát khao thay đổi cuộc sống, anh Ông Tiến Duy đã bước chân tới thành công, chặng đường phía trước dù có ra sao thì anh vẫn là một tấm gương thôi thúc những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sáng tạo, khởi nghiệp cho lối sống bền vững.

Chúc cho anh Duy và doanh nghiệp của mình thành công hơn nữa trong tương lai, và mang lại nhiều giá trị cho xã hội.