Cuộc thi ảnh trên fanpage của khoa môi trường với chủ đề “Khoa Môi trường ĐHTL trong tôi”

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH:
“KHOA MÔI TRƯỜNG ĐHTL TRONG TÔI”

1. Tên cuộc thi:
“KHOA MÔI TRƯỜNG ĐHTL TRONG TÔI”
2. Mục đích:
Cuộc thi là nơi lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm, hồi ức và những cảm xúc đẹp về thầy cô, bạn bè ở Khoa Môi trường, Trường Đại học Thủy lợi.
3. Nội dung cuộc thi:
Mỗi người tham gia cuộc thi ảnh bằng cách gửi những bức ảnh chụp có liên quan đến Khoa Môi trường - ĐHTL cùng tâm sự, cảm nghĩ của bạn về Khoa Môi trường ĐHTL.
4. Đối tượng tham gia:
Tất cả những ai đã từng hoặc đang là giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa Môi trường - Trường Đại học Thủy lợi và những ai yêu mến Khoa Môi trường.
5. Thời gian diễn ra:
Từ 1/6 đến 30/8/2018 (bao gồm cả thời gian đánh giá tổng kết giải).
– Bắt đầu từ 12h ngày1/6 đến 12h ngày 20/8/2018: Người dự thi gửi ảnh cho Ban tổ chức (BTC) qua fanpage: Khoa Môi trường – ĐHTL tại địa chỉ: https://www.facebook.com/khoamoitruongdhtl/ để BTC post ảnh và độc giả bình chọn.
– 20/8: BTC chốt like, share vào 12h00 (thời gian kết thúc bình chọn)
– Từ 12h ngày 20/8 – 12h ngày 25/8: Thời gian để Ban tổ chức cuộc thi ảnh tổng kết đánh giá cuộc thi.
– 26-29/8: Thông báo danh sách người đạt giải và các bài dự thi đạt giải trên fanpage Khoa Môi trường.
6. Cách thức tham gia:
Ảnh dự thi kèm theo bài viết (chú thích về bức ảnh: chụp ở đâu, khi nào, sự kiện gì, hoặc những cảm nghĩ, hồi ức về bức ảnh) cần nêu rõ các nội dung:
+ ẢNH DỰ THI “KHOA MÔI TRƯỜNG ĐHTL TRONG TÔI”
+ Họ và tên:
+ Đơn vị công tác hoặc Tên lớp đã hoặc đang học ở Khoa Môi trường – ĐHTL:
+ Địa chỉ liên lạc: (điện thoại hoặc email)
Ảnh dự thi được BTC post lên fanpage: Khoa Môi trường – ĐHTL tại địa chỉ: https://www.facebook.com/khoamoitruongdhtl/ trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được ảnh dự thi.
Ảnh sẽ được đăng công khai trong album ảnh cuộc thi trên fanpage. Sau khi ảnh được post lên fanpage, các thí sinh kêu gọi like, share để tăng điểm cho bài dự thi của mình.
7. Cách thức chấm điểm:
– 1 like = 1 điểm
– 1 share = 5 điểm
– Trong trường hợp có 2 bài dự thi bằng điểm thì BTC sẽ tính đến tổng số lượt comment + reply.
8. Giải thưởng:
Dựa trên kết quả bình chọn của độc giả và chấm điểm của BTC, cuộc thi chọn ra 10 ảnh được nhiều người bình chọn nhất (tối thiểu 50 like) để xét chọn các giải sau:
+ 01 giải nhất là ảnh có tổng số điểm bình chọn cao nhất. Trị giá giải nhất là một triệu đồng (1.000.000 VNĐ); và
+ 01 giải nhì là ảnh có tổng số điểm bình chọn cao thứ nhì. Trị giá giải nhì là 0,5 triệu đồng (500.000 VNĐ).
+ 01 giải ba là ảnh có tổng số điểm bình chọn cao thứ ba. Trị giá giải nhì là 0,3 triệu đồng (300.000 VNĐ).
9. Lưu ý:
– Bố cục, hình thức ảnh tự chọn.
- Ảnh gửi cho BTC phải là anh kỹ thuật số, chưa chỉnh sửa, có kích thước tối thiểu 2,0Mb
– Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (tối đa 10 ảnh/bộ), mỗi bộ ảnh được coi như là một tác phẩm ảnh dự thi.
– BTC được toàn quyền sử dụng ảnh dự thi để quảng bá cho cuộc thi mà không phải tra bất kỳ khoản phí nào.
– Những trường hợp người dự thi không điền đầy đủ thông tin đăng ký hoặc có dấu hiệu gian lận, tất cả các ảnh dự thi sẽ bị loại.
+ Những trường hợp hack like ảo do dùng tài khoản FB ảo sẽ bị hủy tư cách thi vô điều kiện.
+ Những trường hợp spam share hoặc share bởi tài khoản FB ảo không có tác dụng quảng bá bức ảnh sẽ không được tính.
– BTC sẽ không công nhận những hình ảnh đã từng đoạt giải thưởng của các cuộc thi khác, các ảnh và bài viết được sao chép từ trên internet hoặc từ những tác giả khác.
– Nội dung bài viết kèm theo ảnh không được quá 100 từ.
– Các tác giả tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính chính xác của các thông tin bài viết chú thích ảnh, bản quyền các bức ảnh tham gia dự thi trước pháp luật.
– Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
Hãy cùng tham gia cuộc thi để lưu giữ những kỉ niệm đẹp về thời sinh viên hoặc những hồi ức không thể quên về Khoa Môi trường – ĐHTL và nhận những giải thưởng không lớn nhưng rất có ý nghĩa!

Trưởng BTC
TS Nguyễn Văn Sỹ