Sinh viên Khoa Hóa và Môi trường tham dự lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

SINH VIÊN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trải qua 90 năm cống hiến và trưởng thành ( 26/03/1931 – 26/3/2021), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt nam.

Sáng ngày 26/03/2021, trường đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Cùng với đó là chung kết cuộc thi tìm hiểu 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khen thưởng tập thể cá nhân hoạt động xuất sắc.

Tham dự buổi lễ, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Phạm Quang Tú – phó trưởng ban tuyên giáo thành đoàn Hà Nội. Về phía trường đại học Thủy Lợi có NGND.GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch hội đồng trường, TS. Đỗ văn Chính – Bí thư đoàn trường, đại diện ban lãnh đạo đoàn trường qua các thời kì cùng các đồng chí Ban Thường Vụ, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên, đại diện các lãnh đạo trong nhà trường, các đơn vị đối tác đoàn thanh niên, các đoàn sinh viên trường.

Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là hoạt động thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Thủy Lợi hướng đến chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phong trào thi đua sôi nổi nhân kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Sau 3 tuần với hình thức thi trực tuyến Ban Tổ Chức cuộc thi đã tìm ra 50 bạn thí sinh xuất sắc đến từ các khoa tham gia vòng thi chung kết sáng ngày 26/03/2021.

Thông qua cuộc thi các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm kiến thức về truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này, thành đoàn Hà Nôi, ban chấp hành đoàn trường cũng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất săc trong công tác đoàn và phong trào Thanh Niên.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn

Phát huy truyền thống, các thế hệ đoàn viên, thanh niên của khoa Hóa & Môi Trường nói riêng và trường Đại học Thủy Lợi nói chung tiếp tục rèn luyện trau dồi lý tưởng, thi đua cùng nhau dạy tốt, học tốt, tiến quân vào khoa học Công Nghệ, thi đua lập nghiệp sáng tạo…, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đề ra, vì một tương lai tươi sáng của tuổi trẻ dân tộc.

BTT Khoa Hóa & Môi Trường